Thành phố Brisbane được bình chọn là điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới

Thành phố Brisbane được bình chọn là điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới

Ngày 17/3, thành phố Brisbane của bang Queensland, Australia đã được Tạp chí Time bình chọn là một trong những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới.

Thành phố Brisbane nằm trong số 50 điểm đến đặc biệt, bao gồm cả các thành phố Budapest và Barcelona, trong danh sách hàng năm của tạp chí về Những địa điểm tuyệt vời nhất thế giới .

Thị trưởng Brisbane, ông Adrian Schrinner cho biết ông tin tưởng rằng Brisbane sẽ có tên trong danh sách và điều đó sẽ thúc đẩy ngành du lịch của Brisbane. Ông Schrinner thể hiện sự phân khích khi cho rằng: "Điều đó thực sự thú vị - Tạp chí Time có 20 triệu người đăng ký trên khắp thế giới. Đây rõ ràng là một ấn phẩm toàn cầu và là một trong những điều giúp nâng tầm Brisbane từ quan điểm du lịch".

Theo thị trưởng thành phố Brisbane, điều này có nghĩa là cơ hội và việc làm cho người dân Brisbane và khách hàng cho các doanh nghiệp nhỏ của Brisbane. Sự phát triển không ngừng của Brisbane, bao gồm cả Queen's Wharf và Thế vận hội 2032 sắp tới, đóng một vai trò quan trọng.

Theo ông, những động lực để thành phố Brisbane có trong danh sách bầu chọn của Times gồm: Thế vận hội Olympic và Paralympic sắp diễn ra, Giải bóng đá nữ thế giới, sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất như Queens Wharf”. Ngoài ra còn có yếu tố khác như những chuyến bay thẳng, các địa điểm như James St và Fortitude Valley.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/australia-thanh-pho-brisbane-duoc-binh-chon-la-diem-den-ly-tuong-nhat-tren-the-gioi-a125776.html
Người đàn ông bị sét đánh trên sân golf ở Brisbane

Người đàn ông bị sét đánh trên sân golf ở Brisbane

Một người đàn ông đang chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi bị sét đánh trên sân golf ở phía bắc Brisbane.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất