Thanh thiếu niên Úc ‘điên cuồng’ vì nước tăng lực mới nổi

Thanh thiếu niên Úc ‘điên cuồng’ vì nước tăng lực mới nổi

Đám đông thanh thiếu niên đua nhau mua nước tăng lực nổi tiếng Prime vừa được ngôi sao YouTube Logan Paul ra mắt tại Úc.

Vào sáng Chủ nhật, các cậu bé đã gây hỗn loạn tại một cửa hàng Woolworths ở Karrinyup, Perth, và được nhìn thấy đang chui qua cửa ra vào khi cửa được mở để bắt đầu công việc kinh doanh, và một nhân viên siêu thị buộc phải bảo các thiếu niên bình tĩnh lại.

“Tôi đã nói 'làm ơn đừng chạy nữa'. Thật hỗn loạn và những đứa trẻ chạy thẳng đến quầy đồ uống, hét lên rằng chúng đã bán hết rồi,” nhân viên nói với Perth Now, trước khi nói thêm rằng nhu cầu về đồ uống sẽ không dừng lại khi hàng đã bán hết.

“Điện thoại cũng đổ chuông liên tục hỏi chúng tôi có Prime không,”

Prime Hydration, được tạo ra bởi YouTuber và đô vật WWE Logan Paul, đã cực kỳ nổi tiếng và hiện đang cháy hàng trên trang web Prime khi nhiều người ở Úc đổ xô đến các cửa hàng với hy vọng có được loại đồ uống đang dần được siêu thị tung ra thị trường.

Khách hàng chỉ có thể mua đồ uống tại cửa hàng của Woolworths, sản phẩm không có sẵn để mua trên trang web. Đồ uống có năm hương vị - rượu mạnh nhiệt đới, mâm xôi xanh, cam, đá bào và chanh chanh. Nó sẽ được bán thông qua Woolworths, Coles, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bổ sung nhưng lượng hàng dự trữ đang cạn kiệt trên toàn quốc.

Kêu gọi giới hạn số lượng chai Prime Hydration đã bán

Sự tấn công dữ dội của khách hàng đã tạo ra cảnh hỗn loạn tại các cửa hàng trên khắp nước Úc, với một số khách hàng kêu gọi Woolworths hạn chế số lượng chai được phép mua cùng một lúc.

"Tôi thấy ai đó bước ra ngoài với 6 phiến, (54 chai) đồ uống!!" một khách hàng đã chia sẻ trên Twitter, trước khi nói thêm, "[Woolworths] cần giới hạn trên toàn quốc về số lượng chai mà mỗi khách hàng có thể mang về nhà. Tại cửa hàng địa phương của tôi hầu như không còn chai nào."

Yahoo News Australia đã liên hệ với Woolworths để bình luận.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-shoppers-in-frenzy-to-get-hands-on-cult-drink-prime-062849789.html
Woolworths tiết lộ bộ sưu tập túi tái sử dụng

Woolworths tiết lộ bộ sưu tập túi tái sử dụng

Woolworths đã tiết lộ một loạt túi tái sử dụng mới được thiết kế để hỗ trợ và tôn vinh các cộng đồng địa phương. Sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm sẽ có các thiết kế của các nghệ sĩ Úc, dòng sản phẩm Art Bag được tạo ra với sự hợp tác của Jessica Johnson, người sáng lập công ty sáng tạo Nungala Creative thuộc sở hữu của First Nations.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất