Thanh tra đỗ xe m ang tới b ất ng ờ ‘thú vị’ cho 200 tài xế ở Canberra vào ngày Giáng sinh

Thanh tra đỗ xe m ang tới b ất ng ờ ‘thú vị’ cho 200 tài xế ở Canberra vào ngày Giáng sinh

Gần 200 tài xế ở Canberra đã nhận được b ất ng ờ ngày Giáng sinh sau khi đỗ xe quá thời gian trong những khu vực đỗ xe trả tiền.

Gần 200 tài xế ở Canberra đã nhận được bất ngờ ngày Giáng sinh sau khi đỗ xe quá thời gian trong những khu vực đỗ xe trả tiền.

Thay vì phải chịu khoản tiền phạt 114 đô vào đêm Giáng sinh, phong bì phạt màu vàng của họ lại chứa một tờ cảnh báo khuyến khích đậu xe đúng luật hơn trong năm tới.

Tờ thông báo thân thiện viết: “Món quà mùa lễ hội của chúng tôi dành cho bạn là: đây là tờ cảnh báo thay cho khoản phạt 114 đô.”

“Mục tiêu bạn cần làm ngay trong năm mới: Đỗ xe an toàn và đúng luật trong năm 2018.”

Quyền Giám đốc điều hành Craig Simmons của Access Canberra cho biết trong khi những năm trước cũng có một số sự khoan hồng đối với những người đỗ đã quá thời gian, cách tiếp cận vào năm 2017 được cho là khiến nhiều người hài lòng hơn.

“Trong khi nhiều người hiểu sự ảnh hưởng của việc đỗ xe nguy hiểm, không phải ai cũng biết việc đỗ xe quá thời gian cũng có tác động tiêu cực như vậy,” ông Craig Simmons cho biết.

“Khi đỗ xe quá thời gian, bạn không chỉ gây bất tiện cho những tài xế khác đang cần nơi đỗ xe, việc này còn ảnh hưởng tới các doanh nghiệp, làm giảm đi khả năng tiếp cận của những khách hàng tiềm năng.”

Điều bất ngờ này chỉ áp dụng đối với lái xe ở lại lâu hơn thời gian đã được phân bổ trong khu vực đậu xe có trả tiền và không áp dụng cho người lái xe bị nghi ngờ thực hiện các hoạt động đậu xe nguy hiểm khác.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/38419499/christmas-surprise-from-parking-inspectors/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất