Thành viên hoàng gia đầu tiên tiếp đón nhà Meghan đến ở cùng khi cặp đôi trở về dự đại lễ Bạch Kim

Thành viên hoàng gia đầu tiên tiếp đón nhà Meghan đến ở cùng khi cặp đôi trở về dự đại lễ Bạch Kim

Thành viên hoàng gia này coi nhà Susse x là những vị khách quý đặc biệt.

Mới đây, người phát ngôn của vợ chồng Meghan Markle đã lên tiếng xác nhận cặp đôi sẽ đưa hai con trở về tham dự đại lễ Bạch Kim, diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Mối quan tâm hiện tại của dư luận đó là việc cặp đôi này cùng các con sẽ ở đâu trong thời gian lưu trú tại Anh để dự đại lễ. Mới đây tờ The Sun cho hay, cặp đôi dự định sẽ ở tại ngôi nhà cũ của họ, dinh thự Frogmore Cottage. Trước khi rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống cách đây 2 năm, Frogmore Cottage là nơi ở mà nhà Sussex vô cùng tâm huyết.

Họ từng chi hơn 2 triệu bảng Anh để tu sửa, tân trang dinh thự này với mục đích chào đón con trai đầu lòng Archie. Sau khi mua biệt thự mới ở Santa Barbara (Mỹ), nơi ở cũ của nhà Meghan hiện để Công chúa Eugenie cùng chồng con sinh sống.

Nàng công chúa này là em họ của Hoàng tử Harry, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết gắn bó. Tờ The Sun tuyên bố, Công chúa Eugenie và chồng Jack Brooksbank sẽ tiếp đón nhà Sussex cùng hai con nhỏ của họ. Vợ chồng Meghan sẽ ở Frogmore Cottage cùng với gia đình công chúa.

Trước đó, Công tước xứ Sussex cũng từng ở cùng vợ chồng em họ Eugenie trong chuyến đi trở về tham dự tang lễ Hoàng tế Philip vào năm ngoái. Hiện tại, vợ chồng Công chúa Eugenie là thành viên đầu tiên trong hoàng gia tiếp đón và dành thời gian gần gũi với nhà Sussex. Hai gia đình sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn, giúp mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Hai con nhỏ của vợ chồng Meghan sẽ có thời gian giao lưu với em họ August, con trai đầu lòng nhà Công chúa Eugenie. Nhiều nguồn tin cho hay, Frogmore Cottage cũng là nơi ở lý tưởng cho nhà Sussex với hệ thống an ninh được đảm bảo.

Công chúa Eugenie, con gái út của Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson đã đến thăm vợ chồng Meghan ở California vào đầu năm nay. Cô chính là thành viên hoàng gia đầu tiên đến thăm họ sau khi cặp đôi đưa con sang Mỹ sinh sống. Công chúa Eugenie và Harry từng xuất hiện cùng nhau ở sự kiện Super Bowl diễn ra tại Los Angeles vào tháng 2 mới đây.

Công tước xứ Sussex và em họ được trông thấy nở nụ cười vui vẻ bên nhau. Bên cạnh đó, nhà Sussex cùng vợ chồng Công chúa Eugenie cũng bí mật đi ăn tối với nhau tại nơi riêng tư. Nhiều nguồn tin cho biết công chúa này chính là cầu nối gắn kết nhà Sussex với hoàng gia Anh.

Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh sẽ diễn ra từ ngày 2 - 5/6. Đây là sự kiện được hàng triệu người mong chờ với nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra. Các thành viên trong gia đình Nữ hoàng Anh có cơ hội đoàn tụ bên nhau để cùng kỷ niệm 70 năm trị vì của bà.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/thanh-vien-hoang-gia-dau-tien-tiep-don-nha-meghan-den-o-cung-khi-cap-doi-tro-ve-du-dai-le-bach-kim-20220512101459677.chn?fbclid=IwAR2HuX9-p1htIQZJKXCoDPe_nlP50Di9vAeMwxclu16-mjVlUAPPGuv4Jno
Meghan Markle không từ bỏ dự án bom tấn bị Netflix từ chối, có động thái mới gây chú ý

Meghan Markle không từ bỏ dự án bom tấn bị Netflix từ chối, có động thái mới gây chú ý

Meghan Markle cùng các cộng sự đang tìm "ngôi nhà mới" cho dự án phim hoạt hình bị Netflix loại bỏ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất