Thất nghiệp, người đàn ông giả cảnh sát nhưng không bị ai phát hiện

Thất nghiệp, người đàn ông giả cảnh sát nhưng không bị ai phát hiện

Người đàn ông này đã phải xoay sở đủ cách để thực hiện ước mơ trở thành cảnh sát giao thông, bất chấp cả việc đóng giả.

Mệt mỏi vì cả ngồi cả ngày, Viktor (48 tuổi) đang thất nghiệp ở Stavropol, Nga đã mua một bộ đồng phục cảnh sát và bắt đầu làm các công việc liên quan tới pháp luật tại làng Pyatigorsky.

Dựa vào trang phục thanh tra giao thông, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và sự tự tin đáng ghen tị, người đàn ông thản nhiên tuần tra trên đường phố Pyatigorsky, tích cực ngăn chặn những người lái xe cẩu thả và giáo dục họ về các quy tắc giao thông.

Không rõ tại sao Viktor lại chọn nghề này hay liệu anh ta có thực sự nhận bất kỳ khoản hối lộ nào từ những người lái xe trong thời gian đóng giả cảnh sát hay không, công việc đáng mơ ước này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. 2 tháng sau khi đóng giả thành cảnh sát giao thông Stavropol, thân phận thực sự của anh đã bị lộ.

Trong khi kiểm tra cảnh quay từ camera gắn trên người của các thanh tra giao thông đang tuần tra trên phố Pervomaiskaya ở Pyatigorsky, nhà chức trách nhận thấy thực tế có 5 thanh tra đang làm nhiệm vụ, mặc dù hồ sơ chính thức chỉ đề cập đến 4 người.

Khi cố gắng xác định thanh tra giao thông thứ 5, họ phát hiện ra anh ta không phải là cảnh sát.

Một cuộc điều tra cho thấy Viktor đã đi tuần tra với 4 thanh tra giao thông khác ít nhất 5 lần kể từ tháng 5, và không ai trong số họ nhận thấy có bất cứ điều gì kỳ lạ về anh ta.

Viktor thực sự đã thành công dễ dàng trong thời gian làm cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, các “đồng nghiệp” của anh không may mắn như vậy, họ hiện đang đối mặt với các cáo buộc gian lận nhưng phủ nhận mọi cáo buộc. Họ tuyên bố chưa bao giờ gặp Viktor trước tháng 5 và không có bất kỳ giao dịch nào với anh ta.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/that-nghiep-nguoi-dan-ong-gia-canh-sat-nhung-khong-bi-ai-phat-hien-c64a1489546.html
Cảnh sát điều tra nghi ngờ ngộ độc nấm dại khiến ba người chết ở vùng nông thôn Victoria

Cảnh sát điều tra nghi ngờ ngộ độc nấm dại khiến ba người chết ở vùng nông thôn Victoria

Một người thứ ba đã chết và một người khác đang chiến đấu giành giật sự sống sau khi nghi ngờ bị ngộ độc nấm dại ở phía đông nam Victoria.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất