Thất vọng vì dịch vụ tệ của resort 4 sao ở Australia

Thất vọng vì dịch vụ tệ của resort 4 sao ở Australia

Một gia đình đến từ Adelaide (Australia) đã gặp trải nghiệm tệ hạ i khi chọn resort đắt tiền làm nơi nghỉ dưỡng. Họ nghĩ số tiền mình đã chi ra hoàn toàn không xứng đáng.

Mish và Kirk Ryan-Welsh đã đưa con nhỏ của mình đi du lịch tại resort Daydream Island, ngoài khơi Queensland (Australia). Họ đã đặt nhiều kỳ vọng vào khu nghỉ dưỡng 4 sao này. Tuy nhiên, sau đó, gia đình này chỉ muốn chạy khỏi Daydream Island càng sớm càng tốt.

"99% video của chúng tôi giới thiệu về những điểm đến tuyệt vời để tham quan, nghỉ dưỡng - nhưng trừ nơi này ra", họ chia sẻ.

Ở phần giới thiệu, khu nghỉ dưỡng này được miêu tả là nơi chú trọng đến hệ sinh thái. Dù vậy, những gì cặp đôi đến từ Adelaide nhận được là rác bẩn và căn phòng nấm mốc. Ngoài ra, resort cũng không có hệ thống tái chế để xử lý rác thải.

Các tiện nghi của khu resort như bar, sân chơi hay thậm chí là máy bán hàng tự động cũng không hoạt động. Thái độ phục vụ của nhân viên cũng bị nhận xét là "tệ". Cặp đôi cho biết họ đã nghe nhân viên nói xấu con họ "trông như tinh tinh".

Ngoài ra, dịch vụ ăn uống tại resort này cũng khiến cặp đôi khó hiểu.

"Chúng tôi gọi 2 ly champagne, cô phục vụ chỉ rót mỗi ly một nửa. Chúng tôi đã bảo cô ấy khi rót champagne phải rót đầy. Tuy nhiên, người phục vụ nói đó là tất cả những gì họ còn", cặp đôi chia sẻ.

Trong khi đó, hồ bơi của resort cũng không khá khẩm hơn. Theo miêu tả của 2 du khách này, hồ bơi "lạnh cóng và bẩn thỉu".

Thực tế, không phải chỉ gia đình Mish và Kirk Ryan-Welsh gặp "ác mộng" với resort này. Trên các trang đánh giá khách sạn, resort này chỉ nhận trung bình 3,5/5 điểm. Tuy nhiên, trên đảo Daydream, du khách không thể tìm được resort nào khác ngoài nơi này.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/that-vong-vi-dich-vu-te-cua-resort-4-sao-o-australia-post1352432.html
Du học sinh Việt kể chuyện làm việc ở resort hạng sang tại Hàn Quốc: Thu nhập khủng nhưng cũng lắm điều 'tréo ngoe', nhất là khu vực bể bơi

Du học sinh Việt kể chuyện làm việc ở resort hạng sang tại Hàn Quốc: Thu nhập khủng nhưng cũng lắm điều 'tréo ngoe', nhất là khu vực bể bơi

Một người Việt đang làm ăn và sinh sống tại Hàn Quốc đã chia sẻ công việc làm dịch vụ của mình với nhiều điều oái oăm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất