Thấy đau tai sau khi đi tắm biển, người phụ nữ "cả gan" chịu đau đớn vài ngày rồi sốc nặng khi bác sĩ lấy ra thứ kinh dị

Thấy đau tai sau khi đi tắm biển, người phụ nữ 'cả gan' chịu đau đớn vài ngày rồi sốc nặng khi bác sĩ lấy ra thứ kinh dị

Người phụ nữ đã phải chịu cảnh đau đớn vật lộn trong vài ngày trước khi được bác sĩ giúp đỡ.

Vào tháng 6 năm 2016, bà Victoria Price (42 tuổi) đến từ Porthcawl, xứ Wales (Vương quốc Anh), vừa trở về nhà sau khi tắm biển ở Bãi biển Newton thì cảm thấy đau tai dữ dội. Bà vào phòng tắm sạch sẽ và cho rằng mình bị nước vào tai hoặc bị thủng màng nhĩ nên tìm cách thấm hết nước bên trong.

Bà Victoria Price đã có một trải nghiệm "nhớ đời" vì bị nhện chui vào tai.

Bà kể: "Tôi ra khỏi phòng tắm và cơn đau ở tai thật khủng khiếp. Tôi cứ loay hoay trong phòng tắm mà không biết phải làm thế nào. Tôi không biết phải làm gì với chính bản thân mình. Tôi cho rằng có nước ở trong tai hoặc tai tôi đã bị thủng màng nhĩ hay gì đó. Điều đầu tiên tôi làm là tìm kiếm bông gòn, bởi vì tôi nghĩ rằng nếu là nước thì bông sẽ thấm hết. Ngay sau khi tôi đưa bông gòn vào, cơn đau đã giảm một chút nhưng trong suốt đêm đó, tôi không ngủ được nhiều".

Ngày hôm sau những cơn đau vẫn tiếp tục và bà cảm thấy như thể có nước trong tai. "Tôi có cảm giác thứ gì đó bật ra và nước sẽ ào ra ngoài", bà kể.

Tối hôm đó cả gia đình đi ăn tối và sau đó, trước khi đi ngủ, Price nhờ chồng là ông Huw kiểm tra tai xem có dấu hiệu nhiễm trùng không. Khi quan sát kỹ hơn, ông Huw đã rất kinh hoàng và trả lời: "Có một thứ gì đó còn sống trong đó".

Sau khi đưa cô con gái 8 tuổi Bethan về với ông bà ngoại, cặp đôi đến thẳng Bệnh viện Princess of Wales ở Bridgend. Tại bệnh viện, Price đã được bác sĩ Sarah Gaze thăm khám. Vị bác sĩ đã soi đèn vào tai, và nói: “Chính xác là có một con vật đang ở trong tai cô". Sau đó, bà Gaze dùng dụng cụ kẹp y tế để kéo con côn trùng ra khá dễ dàng.

Hình ảnh con nhện khá to được bác sĩ lấy ra từ tai của bà Victoria Price.

"Đó là một con nhện, nó vẫn còn sống và đang ngọ nguậy. Nó có kích thước khá to”, cả Price và bác sĩ Gaze đều thốt lên ngạc nhiên. Price tin rằng, sinh vật này chắc đã sống trong một cái mũ đội đầu mà cô hay sử dụng và nó đã bò vào tai cô.

Bà Price đi bơi ở Bãi biển Newton, Porthcawl (trong ảnh) và cơn đau tai bắt đầu khi bà trở về nhà.

(Nguồn: Daily Mail)

 

 

//

Link nguồn: https://afamily.vn/thay-dau-tai-sau-khi-di-tam-bien-nguoi-phu-nu-ca-gan-chiu-dau-don-vai-ngay-roi-soc-nang-khi-bac-si-lay-ra-thu-kinh-di-20201220145845029.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất