Thay đổi lớn sắp đến với Woolworths khi siêu thị giảm sử dụng tiền mặt

Thay đổi lớn sắp đến với Woolworths khi siêu thị giảm sử dụng tiền mặt

Việc rút tiền mặt sẽ bị cắt giảm hơn một nửa từ 500 đô xuống còn 200 đô trong tuần này, một động thái mà Woolworths cho biết là do nhu cầu của khách hàng.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết: “Từ giữa tháng 9, chúng tôi sẽ giảm giới hạn tiền mặt mà khách hàng có thể rút từ các cửa hàng của chúng tôi cho mỗi giao dịch”.

“Điều này là do thiếu tiền mặt được sử dụng trong các giao dịch và phần lớn khách hàng chỉ chọn các giao dịch bằng thẻ như Everyday Pay.

Gã khổng lồ siêu thị đã cảnh báo rằng họ sẽ không cho phép rút tiền mặt mà không cần mua hàng.

Nhưng đến cuối tháng 10, người mua hàng sẽ phải mua hàng trước khi rút tiền mặt.

Động thái này diễn ra khi hàng chục chi nhánh ngân hàng đóng cửa và máy ATM trở nên khó theo dõi hơn.

Woolworths cho biết họ sẽ tiếp tục cho phép khách hàng rút tiền mặt mặc dù việc giữ tiền mặt tại cơ sở là một chi phí lớn.

“Chúng tôi hiểu rằng tiền mặt vẫn là một lựa chọn thanh toán quan trọng đối với một số khách hàng”, siêu thị cho biết trong một tuyên bố.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp khả năng rút tiền mặt.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/major-change-coming-to-woolworths-as-supermarket-reduces-cash-withdrawal-c-11866189
Woolworths thực hiện thay đổi lớn về thanh toán

Woolworths thực hiện thay đổi lớn về thanh toán

Woolworths đã phản hồi sau khi một bản ghi nhớ nội bộ về chính sách rút tiền mặt của siêu thị bị rò rỉ trên mạng. Theo tài liệu, một số thay đổi lớn đang được thực hiện tại quầy thanh toán khi người mua hàng tiếp tục chuyển sang sử dụng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất