Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Cây thông Noel năm nay lại ẩn chứa một s ự th ậ t chế t người mà nếu không ai phát hiện ra kịp thời thì không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

Kênh truyền hình 7News đưa tin, một gia đình ở thị trấn Gulfview Heights, thành phố Adelaide, bang South Australia (Úc) đến giờ vẫn chưa thể "hoàn hồn" sau cú sốc kinh hoàng xảy ra hôm 24/11 vừa qua tại ngôi nhà của chính họ.

Như thường lệ, vào khoảng cuối tháng 11 hàng năm là gia đình đã rục rịch chuẩn bị cho ngày Lễ Giáng sinh vào cuối tháng 12. Và việc đầu tiên là phải mua cây thông Noel về để trang trí cho có không khí.

Vậy mà, cây thông Noel năm nay lại ẩn chứa một sự thật chết người mà nếu không ai phát hiện ra kịp thời thì không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

Hôm đó, một thành viên trong gia đình bất ngờ trông thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông chuyển động 1 cách kỳ lạ. Người này tiến lại gần kiểm tra thì la toáng lên khi phát hiện nó là một con rắn nâu cực độc. Gia đình hốt hoảng nhanh chóng liên hệ với người xử lý rắn Jarrad Waye.

Theo tờ Metro, con vật “vắt vẻo” trên cây thông Noel là loài rắn nâu, một trong những loài rắn nguy hiểm nhất thế giới với nọc độc gây chết người trong thời gian ngắn. Sau khi bị phát hiện, con rắn đã chui vào trốn trong một chiếc hộp cất giữ trên cây.

Jarrad Waye nói: “Rất khó để truy lùng và lấy nó ra khỏi cái cây với mớ đèn và dây điện chằng chịt xung quanh". Anh cảnh báo mọi người nên cảnh giác với rắn trong thời gian Giáng sinh, nói thêm: "Mùa này thời tiết rất ẩm ương, lúc thì nóng, lúc thì lại quá lạnh và thời tiết đang thay đổi. Những con rắn sẽ đi dạo vài vòng vào những ngày ấm hơn và sau đó quay trở lại ẩn náu".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/thay-soi-day-kim-tuyen-trang-tri-tren-cay-thong-noel-bong-chuyen-dong-ky-la-gia-dinh-ta-hoa-phat-hien-tu-than-nguy-trang-qua-kheo-20211206144519223.chn?fbclid=IwAR1KK8ytJXq8O9Nrq2PlkvcqzjzkKxyzmdZSEZcqCOhorkx_BA9d7PvI0PM
Hạn chế biên giới ngăn cản các gia đình đoàn tụ vào Giáng sinh bất chấp mong muốn của Thủ tướng Morrison

Hạn chế biên giới ngăn cản các gia đình đoàn tụ vào Giáng sinh bất chấp mong muốn của Thủ tướng Morrison

Những người Úc có con trai và con gái trưởng thành sống ở nước ngoài đang được thông báo rằng con cái của họ không được coi là “gia đình trực hệ” và không đảm bảo nhập cảnh vào quốc gia này trước Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất