Thêm 80.000 phiếu du lịch Victoria trong khu vực sẽ được phát hành

Thêm 80.000 phiếu du lịch Victoria trong khu vực sẽ được phát hành

Chính phủ Victoria sẽ phân phát thêm 80.000 phiếu du lịch trong khu vực trong nỗ lực hỗ trợ các nhà khai thác bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt phong tỏa vì COVID-19 lần thứ tư của tiểu bang.

Quyền Thủ hiến James Merlino cho biết hàng nghìn phiếu mua hàng trị giá 200 đô la sẽ tạo thành một phần của gói 32,2 triệu đô la để hỗ trợ các nhà khai thác du lịch và lưu trú.

Không rõ ở giai đoạn này khi nào các phiếu mua hàng sẽ có sẵn.

Quyền thủ hiến Merlino nói: “Điều này đặc biệt quan trọng vì trong một khoảng thời gian, chúng tôi sẽ có những bối cảnh khác biệt so với đô thị Melbourne và khu vực Victoria và điều đó sẽ bao gồm cả cuối tuần dài.”

“Chúng tôi biết rằng điều này là khó khăn đối với tất cả mọi người, khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp và một thời kỳ đặc biệt khó khăn đối với du lịch và lưu trú.”

Các nhà khai thác du lịch cũng sẽ nhận được một khoản bổ sung du lịch ngoài hỗ trợ kinh doanh.

Melbourne đang trong tuần thứ hai bị phong tỏa chặt chẽ và Bộ trưởng Y tế Martin Foley vẫn không cam kết về việc đảm bảo các hạn chế sẽ giảm bớt vào ngày 10 tháng 6.

Victoria đã ghi nhận thêm hai trường hợp mắc phải COVID-19 tại địa phương vào Chủ nhật - tuy nhiên, Merlino cho biết cả hai đều là những người có quan hệ gần gũi và đã được cách ly trong thời gian lây nhiễm của họ.

Hiện có 390 địa điểm cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm COVID-19.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/80000-more-regional-victorian-travel-vouchers-to-be-released-c-3029290
Australia hút khách siêu giàu từ Mỹ, dù chưa mở cửa du lịch

Australia hút khách siêu giàu từ Mỹ, dù chưa mở cửa du lịch

Dù các chuyến bay thương mại giữa Mỹ và Australia chưa được nối lại, những vị khách giàu có từ Mỹ vẫn đến Australia vui chơi bằng chuyên cơ riêng

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất