Thêm ca t ử vong vì viru s Corona bên ngoài Trung Quốc, ca nhiễm ở Singapore tăng vọt

Thêm ca t ử vong vì viru s Corona bên ngoài Trung Quốc, ca nhiễm ở Singapore tăng vọt

Bộ trưởng Y tế Nhật Bản Katsunobu Kato hôm nay 13.2 xá c nhận một cụ bà trong độ tuổi 80 ở tỉnh Kanagawa đã qua đời sau khi nhiễm viru s Corona mới gây dịch bệnh Covid-19, theo Đài NHK.

Đây là trường hợp nhiễm virus Corona mới dẫn tới tử vong đầu tiên ở Nhật. Tuy nhiên, ông Kato không cung cấp chi tiết về bệnh nhân này.

Hôm 8.2, Bộ Ngoại giao Nhật Bản thông báo một người đàn ông Nhật trong độ tuổi 60 bị nghi nhiễm virus Corona mới chết vì viêm phổi. Giới chức Nhật cho hay bệnh nhân bị sốt vào ngày 16.1 và được đưa vào một bệnh viện ở tâm dịch Vũ Hán, nơi ông được chẩn đoán bị viêm phổi. Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy ông dương tính với virus Corona mới, nhưng kết quả này không được xác nhận vào lúc bệnh nhân qua đời.

Số ca nhiễm virus Corona mới ở Nhật đã tăng lên 250 người

Cũng trong hôm nay 13.2, một tài xế taxi ở Tokyo được xác nhận nhiễm virus Corona mới, nâng tổng số ca nhiễm ở Nhật lên 250, theo Kydo News.

Cùng ngày, Bộ Y tế Singapore xác nhận có 8 ca nhiễm virus Corona mới, đánh dấu số ca nhiễm cao nhất trong một ngày ở đảo quốc sư tử từ trước đến nay. Tính đến nay, tổng số ca nhiễm ở Singapore lên 58, theo Reuters.

Theo thanhnien.vn

Link nguồn: https://m.thanhnien.vn/the-gioi/them-ca-tu-vong-vi-virus-corona-ben-ngoai-trung-quoc-ca-nhiem-o-singapore-tang-vot-1182545.amp?fbclid=IwAR3fIOYXcXHQfhqWGgwMZqiydl_p5qbvnQrby4lgcT9OSCFSMM7DmxAvqbg
Lo ngại về số nhiễm nCoV thực tế ở Vũ Hán

Lo ngại về số nhiễm nCoV thực tế ở Vũ Hán

Ho dữ dội, Zhu Chunxia ngồi trên vỉa hè dưới trời mưa để chờ xe đón tới cơ sở điều trị nCoV. Nhưng xe không bao giờ đến.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất