Thêm một Bộ trưởng Úc bị bắt gặp ấn like bài đăng khiêu dâ m trên Twitter

Thêm một Bộ trưởng Úc bị bắt gặp ấn like bài đăng khiêu dâ m trên Twitter

Bộ trưởng Y tế Greg Hunt đã kêu gọi tiến hành điều tra sau khi tài khoản Twitter chính thức của ông đã ấn "thích" một bài đăng khiêu dâ m.

Bộ trưởng Y tế Greg Hunt đã kêu gọi tiến hành điều tra sau khi tài khoản Twitter chính thức của ông đã ấn "thích" một bài đăng khiêu dâm.

Sáng ngày Chủ nhật, ông Hunt đã ấn "thích" bài tweet của nick BBW CUM PLUMBER 69.

Mặc dù đoạn tweet này sau đó đã bị xóa, nhưng những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khác đã nhanh chóng nhận thấy sự tương tác này, và đã chia sẻ nó trên internet.

Ông Hunt sau đó đã nói rằng tài khoản của ông bị hack, và kẻ đó đã ấn "thích" bài đăng khiêu dâm vào khoảng 5 giờ sáng Chủ nhật, và ông cũng kêu gọi Cảnh sát Liên bang Úc tiến hành điều tra.

Vụ việc này xảy ra sau vụ tương tự liên quan đến Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng Christopher Pyne, người tháng trước đã ấn "thích" một tweet liên kết tới một video khiêu dâm đồng tính.

Ông Pyne, một người ủng hộ bình đẳng hôn nhân, đã đáp lại vụ việc bằng cách tuyên bố rằng Twitter của ông đã bị một người nào đó "gây hại cho cuộc trưng cầu dân ý" vào thời điểm đó.

Người sử dụng Twitter đã không tin vào lời tuyên bố của ông Pyne, và nhiều người đã trả lời rằng ông "nên chịu trách nhiệm về hành động của mình".

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất