Thêm một khiếu nại dành cho dịch vụ giao hàng tận nhà của Woolworths

Thêm một khiếu nại dành cho dịch vụ giao hàng tận nhà của Woolworths

Một "bộ phim kinh dị" đã trở thành hiện thực đối với một người mua sắm ở Woolworths, khi phát hiện ra một con nhện thợ săn khổng lồ và bao trứng của nó bên trong gói hàng ngôi nhà bánh gừng Giáng sinh.

Katie Gompertz chuẩn bị đi ngủ và đang dự tính lén ăn một phần đồ ăn sớm với một cốc trà, nhưng đã thay đổi ý định nhanh chóng sau khi phát hiện một trong những cái chân của con nhện khổng lồ.

“Tôi nhìn lên ngôi nhà bánh gừng và nghĩ rằng‘ hmmmm, tôi tự hỏi liệu mình có thể ăn cắp một miếng mà lũ trẻ không nhận ra không, ”cô giải thích.

“Sau đó tôi đã thấy nó!"

“Đầu ... của một chân, rồi đến chân khác rồi đến chân khác, và sau đó là cơ thể, mang theo một bao tải trứng nhện"


Cô Gompertz, đến từ Berowra Heights ở phía bắc Sydney, kêu gọi người chồng của mình, người vội vã đến hiện trường và lắc chiếc hộp, để lộ con nhện và một bao trứng trên lưng.

Ngôi nhà bánh gừng được giao cho một đơn đặt hàng tạp hóa khoảng một tuần trước và đã nằm trên nóc lò vi sóng của gia đình, vô tình chứa con nhện trong một số ngày không xác định.

Người mẹ đã chia sẻ trải nghiệm đáng báo động của mình trong một bài đăng hài hước trên trang Facebook của siêu thị, tiết lộ rằng kể từ đó cô đã đặt tên cho sinh vật là “Tất nhiên là Hunty the Huntsman”.

Cô cho biết con nhện đã được di dời ra bên ngoài và đang chờ một người bạn đến lấy nó và đảm bảo nó sống sót sau thử thách trong ngôi nhà bánh gừng.

Woolworths đã cung cấp sản phẩm thay thế chuẩn đến cho khách hàng

Woolworths đề nghị bà Gompertz hoàn lại tiền hoặc thay thế nếu bà trả lại sản phẩm, cùng với “khách đến chơi nhà” của nó cho một cửa hàng. Cô ấy đã từ chối một cách dễ hiểu.

“Ồ không Katie - sinh vật này chỉ muốn có một ngôi nhà, nhưng đây chắc chắn không phải là nơi phù hợp với cô ấy! Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết và chúng tôi xin lỗi vì sự ngạc nhiên đáng sợ. Rốt cuộc, đó là Giáng sinh, không phải Halloween, ”một nhân viên của Woolworths nói.

“Vui lòng trả lại ngôi nhà bánh gừng cho quầy dịch vụ cửa hàng của chúng tôi để thay thế một món hàng chuẩn.”

Cô Gompertz đã ngang nhiên từ chối trả lại gói hàng vì sợ con vật này sẽ nở ra hàng trăm con nhện con khi đang lái xe.

“Đồ len, tôi yêu bạn và tất cả những món quà của bạn nhưng tôi không dám đem nó vào xe của mình. Đó là năm 2020, vì vậy rõ ràng nó sẽ nở rất nhiều nhện con ngay khi nó vào xe của tôi, ”cô viết.

Trải nghiệm của cô khiến hàng trăm người quay cuồng, với bài đăng của cô được chia sẻ hơn 700 lần và thu hút hơn 100 bình luận.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-shoppers-horrific-find-in-familys-gingerbread-house-225943295.html
Woolworths bị khiếu nại dịch vụ giao hàng tận nhà

Woolworths bị khiếu nại dịch vụ giao hàng tận nhà

Một khách hàng giao hàng tận nhà của Woolworths đã bối rối về cách đóng gói một trong những mặt hàng của cô ấy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất