Theo dấu hoa hồng để nhận quà lãng mạn từ vợ, chồng không thốt nên lời khi nhìn thấy kết quả

Theo dấu hoa hồng để nhận quà lãng mạn từ vợ, chồng không thốt nên lời khi nhìn thấy kết quả

Có lẽ anh chồng này cứ tưởng sẽ được tặng một b ất ng ờ lãng mạn nào đó nhưng s ự th ậ t thì hoàn toàn ngược lại.

Với nhiều người, một bất ngờ nho nhỏ, lãng mạn chính là một trong những gia vị khiến cho cuộc sống hôn nhân thêm độc đáo và giàu cảm xúc hơn. Thế nhưng nếu thay bằng một trò láu cá hài hước thì sao? Chắc chắn nó sẽ đem lại cảm giác vừa bực bội vừa buồn cười như câu chuyện của cặp đôi dưới đây.

Tình huống hài hước mà 1 người vợ dành cho chồng đang được dân mạng chia sẻ.

Theo chú thích đang được nhiều diễn đàn trên MXH đăng tải, đây là một bất ngờ nho nhỏ mà người vợ trẻ đã tặng cho chồng mình: "Liệu bạn có biết? Hạnh phúc giản đơn của phụ nữ, là tạo những bất ngờ lãng mạn cho người đàn ông mỗi ngày!".

Trong những bức ảnh, người vợ đã dày công chuẩn bị một bối cảnh lãng mạn khi rắc những cánh hoa hồng xuống sàn từ lối vào nhà đến tận phòng bếp. Cứ ngỡ vợ sẽ tặng một ngạc nhiên thú vị lắm nào ngờ ở đích đến, thứ anh chồng nhìn thấy không phải quà mà chính là... một đống bát đũa bẩn thỉu chưa rửa.

 

 

Sau khi được đi trên 1 quãng đường rải đầy cánh hoa hồng...

Đây là thứ mà anh chồng nhận được.

Ngay lập tức món quà bất ngờ này của chị vợ đã khiến dân mạng không khỏi chú ý. Nhiều chị em rất hả hê vì quá độc đáo và ấp ủ ý định thực hiện kế hoạch tương tự:

- Yêu thế còn gì. Nhưng mà chị vợ nào nghĩ ra cái này thì cũng thật đáng khâm phục quá!

- Hôm nào phải tạo bất ngờ cho chồng thế này mới được.

- Con đường đến thành công không rải hoa hồng. Các anh chồng đã hiểu chưa?

Trong khi đó, phía cánh mày râu lại có nhiều ý kiến trái chiều hơn. Một số không hài lòng nhưng cũng rất nhiều người xem việc rửa bát, nấu cơm là chuyện nhỏ nên thêm chút lãng mạn thì càng tốt:

- Thì rửa thôi. Cho vợ mình vui chứ ai vui mà ngại anh em nhỉ?

- Bây giờ rửa bát, lau nhà, nấu cơm với đàn ông chúng tôi là điều quá bình thường luôn nhé!

- Mình rửa suốt có sao đâu nên có hay không lãng mạn cũng thế thôi.

- Mình lại không thích thế này chút nào. Chồng đi làm về cũng mệt mà. Nếu vợ cũng đi làm thì người làm việc này, người phụ cái kia còn đỡ chứ vợ ở nhà ăn uống xong bắt chồng về rửa thế này lại chẳng ra làm sao cả.

- Các chị vợ có vẻ ác với chúng tôi quá đấy!

Thực hư chưa rõ thế nào, liệu có phải là chuyện thật hay chiêu trò của dân mạng nhưng rõ ràng đây cũng là một lời nhắc khéo tới các anh chồng. Vì vậy mà các anh hãy tranh thủ đỡ đần vợ mình việc nhà đi, bởi phụ nữ vốn không dễ đoán, khi không vui thì không biết họ sẽ đem tới những bất ngờ kinh khủng thế nào đâu.

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất