Thiệp mừng Giáng sinh và năm mới của các Hoàng gia

Thiệp mừng Giáng sinh và năm mới của các Hoàng gia

Nhân dịp lễ lớn nhất cuối năm và chuẩn bị đón năm 2023, nhiều gia đình Hoàng gia thế giới gửi lời chúc tới công chúng trong các tấm thiệp mới phát hành.

1. Vua Charles III và Vương hậu Camilla

Cặp vợ chồng đứng đầu Hoàng gia Anh chọn một bức ảnh tự nhiên, được chụp ở Thế vận hội Braemar tại Braemar, Scotland cho tấm thiệp kỳ lễ năm nay. 'Chúc bạn một Giáng sinh và năm mới hạnh phúc', họ viết.

2. Công nương Kate Middleton và Thân vương William

Diện trang phục giản dị và cùng nắm tay nhau đi dạo bộ, gia đình 5 thành viên nhà Thân vương xứ Wales cùng gửi lời chúc an lành tới toàn thể người hâm mộ cho Giáng sinh 2022.

3. Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Vợ chồng Công tước xứ Sussex chọn một bức ảnh đen trắng từ gala trao giải Ripple of Hope gần đây tại thành phố New York cho tấm thiệp mùa lễ năm nay. 'Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Xin gửi lời chúc từ gia đình tôi tới gia đình các bạn và thay mặt cho các nhóm cộng sự tại Archewell Foundation, Archewell Audio và Archewell Productions, chúng tôi chúc bạn sức khỏe, bình an và một năm mới hạnh phúc', thông điệp của nhà Sussex viết.

Thu Phương
Link nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/thiep-mung-giang-sinh-va-nam-moi-cua-cac-hoang-gia-tren-the-gioi-4554090.html
Meghan Markle đã nói thật nhiều, nhưng hành động mới bóc trần tất cả

Meghan Markle đã nói thật nhiều, nhưng hành động mới bóc trần tất cả

Đằng sau tất cả những tuyên bố táo bạo và hứa hẹn, Nữ Công tước xứ Sussex rốt cuộc đã làm được những gì suốt vài năm qua?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất