Thiếu niên New Zealand cưỡi bò sữa vì bị cha mẹ từ chối mua ngựa cho

Thiếu niên New Zealand cưỡi bò sữa vì bị cha mẹ từ chối mua ngựa cho

Bị từ chối mua ngựa cho, cô bé 11 tuổi Hannah Simpson đã chuyển sự yêu thích của mình sang việc cưỡi một con bò sữa.

Một thiếu niên ở New Zealand, người đã từng được nói rằng sẽ không bao giờ có thể sở hữu một con ngựa vì nó quá đắt tiền, đã chuyển sang muốn cưỡi một con bò sữa - một bước ngoặt mang đến thành công lớn.

Hannah Simpson bị cha mẹ từ chối ước nguyện được cưỡi ngựa vào năm 11 tuổi. Cô gái hiện đang ở tuổi 18, và con bò nâu Thụy Sĩ 7 tuổi tên Lilac và là "người bạn tốt nhất" của cô bé, đã có thể nhảy qua chướng ngại vật cao tới 1.4m.

"Lilac lúc đó chỉ 6 tháng tuổi và tôi cũng chỉ như một người lùn. Đó là một thách thức từ anh trai tôi và nó có vẻ ổn với việc đó. Cũng vì thế mà chúng tôi cứ tiếp tục như vậy. Trước đó tôi chỉ mới cưỡi một con ngựa hai lần, và cưỡi một con cừu," Simpson nói với tờ The Guardian.

Mặc dù con bò cái này có thể nhảy qua những vật cản, Simpson cho biết nó chỉ làm điều đó khi cảm thấy thích.

"Nó là một con bò nên tôi không hi vọng nó có thể chạy như một con ngựa. Nếu không có một chút hối thúc thì nó sẽ không thực sự làm bất cứ điều gì...", Simpson nói.

Simpson ban đầu cố gắng đặt chiếc yên lên người con bò của mình, nhưng hiện tại đã cưỡi trên lưng trần của con bò mặc dù bị ngã "vô số lần".

Simpson hoàn toàn không có kế hoạch nào với việc cưỡi bò chuyên nghiệp.

Mặc dù được tặng một con ngựa hai năm trước đây, cô vẫn thích cưỡi "cô bạn" Lilac của mình vì cô cho rằng tình cảm giữa họ đã ngày càng gắn bó khi lớn lên cùng nhau.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/world/2016/12/30/13/51/teenager-turns-to-riding-her-dairy-cow-after-parents-deny-her-a-horse/?ocid=9newssfb
Giải đua ngựa Melbourne Cup 2016

Giải đua ngựa Melbourne Cup 2016

Hàng năm, vào thứ Ba đầu tiên của tháng 11 diễn ra giải đua ngựa Cúp Melbourne và nó khiến toàn nước Úc ‘ngừng hoạt động’ trong ba phút rưỡi. Và dưới đây là lí do tại sao

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất