Thoạt nhìn tưởng bức ảnh bình thường nhưng người mẹ chỉ ra 't ử thần' trong phòng con gái có thể giế t chế t bất cứ ai chỉ trong tích tắc

Thoạt nhìn tưởng bức ảnh bình thường nhưng người mẹ chỉ ra 't ử thần' trong phòng con gái có thể giế t chế t bất cứ ai chỉ trong tích tắc

Người mẹ đã chia sẻ bức ảnh cho thấy nếu bạn không đủ tinh mắt thì 't ử thần' có thể đem con bạn đi bất cứ lúc nào.

Mới đây, một bà mẹ ở Flinders View, Queensland, đã chia sẻ tấm hình tưởng chừng như bình thường nhưng hóa ra lại có "Tử thần" xuất hiện ở trong đó.

Gia Cát Lượng tài giỏi hơn hẳn Từ Thứ, hà cớ gì Quan Vũ lại nghe theo Từ Thứ mà không phục tùng Khổng Minh?

Đăng tải trên Facebook, người mẹ cho biết khi đang trang trí chủ đề Giáng sinh bên trong phòng con gái nhỏ, người mẹ nhận thấy hình như có bóng hình đen lướt nhanh trong gầm tủ.

Sau đó, người mẹ rùng mình phát hiện bóng đen đó là một một con rắn nhỏ chui ra bên ngoài và nhanh chóng bò trên tường như chỗ không người. Khi đăng tải lên mạng xã hội nhiều người nhận ra con rắn đó thuộc loài rắn nâu, là loài rắn độc trên cạn lớn nhất ở Úc, có thể giết chết một người chỉ bằng một vết cắn trong tích tắc.

Bóng đen lướt nhanh trong gầm tủ chính là con rắn nâu.

Cận cảnh con rắn nâu trườn bò nhanh như cắt trong phòng ngủ của bé gái.

Vết cắn của nó có thể gây xuất huyết nhanh chóng và suy tim. Rắn nâu thường tập trung ở miền Đông và miền Trung nước Úc, ước tính nó đã gây ra 19 trường hợp tử vong ở nước này từ năm 2005-2015.

Loài rắn nâu có nọc độc được xếp hạng mạnh thứ hai trên thế giới, chỉ xếp sau rắn Taipan nội địa Úc. Tuy nhiên, chỉ một vết cắn của rắn nâu, lại có thể phóng ra nhiều nọc độc hơn bất cứ loài rắn nào. Trung bình, một con rắn hổ mang tiết ra từ 10 - 40mg nọc độc, duy nhất rắn nâu một cú cắn của nó sẽ tiết ra khoảng 150mg nọc độc.

Cận cảnh một con rắn nâu.

Theo các chuyên gia, loài rắn này thường lẻn vào nhà qua cửa ra vào hoặc cửa sổ đang mở, nhưng đôi khi nó có thể xâm nhập qua các khe hở nhỏ ví dụ như cửa nhà để xe. Bài viết chia sẻ của người mẹ ở trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ bình luận rằng nếu như không tinh mắt chẳng ai có thể nhìn ra con vật gì ẩn giấu bên trong.

Một số người thì cho rằng, ngay ở trong phòng ngủ của con em mình, cứ nghĩ là nơi an toàn nhưng lại tiềm ẩn nhiều mối nguy. Nếu cha mẹ không xem xét, để ý kỹ thì Tử thần có thể cướp đứa trẻ đi bất cứ lúc nào.

DIỆP LỤC
Link nguồn: https://soha.vn/thoat-nhin-tuong-buc-anh-binh-thuong-nhung-nguoi-me-chi-ra-tu-than-trong-phong-con-gai-co-the-giet-chet-bat-cu-ai-chi-trong-tich-tac-20201209120213029.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất