Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Nữ hoàng Anh đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng hành động dạt dào tìn h yêu thương.

Vào trưa 2/6 (giờ London), sự kiện Trooping the Colour, lễ diễu binh nằm trong chuỗi sự kiện mừng đại lễ kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh đã chính thức diễn ra. Khoảnh khắc mong chờ nhất trong sự kiện này đó chính là Nữ hoàng Anh xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với gia đình hoàng gia.

Nữ hoàng là quốc vương trị vì lâu nhất của hoàng gia Anh. Do đó, trong thời khắc kỷ niệm dấu mốc lịch sử ấy, việc Nữ hoàng xuất hiện cùng các thế hệ trong gia đình trên ban công trước sự chứng kiến của công chúng là giây phút vô cùng đặc biệt.

Đúng như thông báo trước đó của Cung điện, Nữ hoàng Anh xuất hiện cùng các thành viên hoàng gia cấp cao gồm vợ chồng Thái tử Charles, Hoàng tử William và Công nương Kate cùng các con của họ.

Người đứng đầu hoàng gia đã nở nụ cười rạng rỡ khi xem màn biểu diễn ngoạn mục, tràn đầy sắc màu của 70 chiếc máy thuộc Không quân Hoàng gia. Đặc biệt, 15 chiếc máy bay đã bày tỏ lòng tôn kính đối với triều đại của Nữ hoàng Anh khi xếp hình thành con số 70.

Buổi lễ là sự kiện hiếm hoi Nữ hoàng Anh xuất hiện trước công chúng thời gian qua, sau khi bác sĩ yêu cầu bà hạn chế phần lớn nhiệm vụ hoàng gia vì một số vấn đề về sức khỏe. Nữ hoàng Elizabeth II đã gặp khó khăn khi đi lại và giờ bà phải sử dụng gậy chống để di chuyển.

Đặc biệt, khoảnh khắc ấm áp giữa Nữ hoàng Anh và chắt trai Louis, con út nhà Công nương Kate đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ. Theo đó, khi Hoàng tử Louis quay sang trò chuyện với Nữ hoàng Anh, dường như cậu bé đang thắc mắc điều gì đó. Ngay lập tức, người đứng đầu hoàng gia đã ân cần cúi xuống và giải đáp cho đứa trẻ.

Nữ hoàng Anh còn nở nụ cười tươi dành cho chắt trai của mình. Dù là một trong những Nữ hoàng quyền lực nhất hiện nay nhưng người đứng đầu hoàng gia còn là một người hết lòng vì gia đình. Bà luôn dành sự quan tâm và dạt dào tình yêu thương cho các thành viên trong gia đình.

Về phía nhà Sussex, họ không xuất hiện trên ban công cùng gia đình mà theo dõi sự kiện từ một khung cửa sổ thuộc tòa nhà gần đó. Trong lần tái xuất đầu tiên bên hoàng gia Anh sau hơn hai năm rời đi, Meghan mặc một bộ đồ màu xanh navy và đội mũ rộng vành đồng điệu.

Cô được trông thấy trêu đùa với Savannah Philips, Mia và Lena Tindall, những người cháu họ của Hoàng tử Harry. Một lát sau, Meghan cùng chồng đứng nói chuyện với Công tước xứ Kent, em họ Nữ hoàng Anh. Đây là lần hội ngộ công khai đầu tiên của Meghan với nhà chồng.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/thoi-khac-kho-quen-nu-hoang-anh-rang-ro-xuat-hien-tren-ban-cong-cung-dien-co-cu-chi-day-xuc-dong-voi-con-nha-cong-nuong-kate-20220602231301883.chn?fbclid=IwAR37MX38wXOZvL1J6b3E5UdifiVTi7ojp08JnmMa5erVqtv3Oy8dgXpACsU
Nữ hoàng Anh lộ diện trước đại lễ Bạch Kim, không khí nhộn nhịp khắp nơi còn vợ chồng Meghan nhận tin đáng buồn

Nữ hoàng Anh lộ diện trước đại lễ Bạch Kim, không khí nhộn nhịp khắp nơi còn vợ chồng Meghan nhận tin đáng buồn

Người dân và khách du lịch đang háo hức chờ đợi đến ngày bắt đầu đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất