Thời tiết Perth: Thành phố phải đối phó với lượng mưa lên tới 45mm từ Chủ Nhật đến Thứ Ba

Thời tiết Perth: Thành phố phải đối phó với lượng mưa lên tới 45mm từ Chủ Nhật đến Thứ Ba

Đó là một ngày cuối tuần ẩm ướt kéo dài sang tuần sau, với khả năng có thể có mưa tới 45mm cho khu vực tàu điện ngầm từ Chủ Nhật đến Thứ Ba.

Trên thực tế, phần lớn bờ biển Tây Úc bị nghiêng về lượng mưa lớn từ Chủ nhật, với các thác dọc theo các vùng ven biển từ Kalbarri xuống đến Walpole tiếp tục vào đầu tuần tới.

Ở giai đoạn này, thời tiết dự kiến ​​sẽ không khắc nghiệt, nhưng trời sẽ có gió mạnh, mưa rào và sẽ có dông, chủ yếu xung quanh bờ biển phía Tây vào Chủ Nhật.

Vào Chủ Nhật, lượng mưa liên tục có thể lên tới khoảng 15-30mm, với các thác cô lập lên đến 50mm, dự kiến ​​sẽ xảy ra ở Lower West (bao gồm Perth) và South West (bao gồm Bunbury, Busselton và Margaret River).

Dự kiến ​​sẽ có đợt lạnh thứ hai vào thứ Ba, mang theo nhiều mưa hơn đợt đầu tiên.

Đối với Perth, Cục Khí tượng dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng 15-20mm vào Chủ nhật, 8-15mm mưa vào thứ Hai và 20-30mm vào thứ Ba trước khi mưa rào tan vào thứ Tư.

Cho đến nay Perth đã có 70mm mưa trong tháng 6, và lượng mưa từ cả hai mặt trận có thể giúp thành phố đạt mức trung bình hàng tháng là 127mm.

Có khả năng sẽ có thủy triều dâng cao ở phía nam Perth và khắp vùng bờ biển Tây Nam từ Chủ Nhật đến Thứ Ba và gây thiệt hại cho lướt sóng vào Thứ Hai và Thứ Ba dọc theo các đường bờ biển Leeuwin và Albany.

Thứ bảy: 3-19 độ

Chủ nhật: 7-17, mưa 15-20mm

Thứ hai: 11-19, 8-15mm

Thứ ba: 11-17, 20-30mm

Thứ 4: 8-16, 1-4mm

Thứ năm 7-17, 0-5mm

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/weather/perth-weather-city-to-cop-up-to-45mm-of-rain-from-sunday-to-tuesday-as-two-cold-fronts-batter-south-west-ng-b881911630z
Bất động sản Tây Úc: Mười vùng ngoại ô cho thuê nhanh nhất của Perth

Bất động sản Tây Úc: Mười vùng ngoại ô cho thuê nhanh nhất của Perth

Chúng tôi biết rằng sự cạnh tranh đối với các bất động sản cho thuê là rất chặt chẽ - các vị trí trống đang được lấp đầy nhanh chóng và ở một số khu vực, các ngôi nhà được cho thuê chỉ trong hơn một tuần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất