Thông tin chi tiết về cái chế t 'đột ngột' vì COVID của nam thanh niên hơn 20 tuổi ở Sydney

Thông tin chi tiết về cái chế t 'đột ngột' vì COVID của nam thanh niên hơn 20 tuổi ở Sydney

Nam thanh niên trẻ tuổi đã được xá c nhận là bị nhiễm viru s và đã chế t trong khi cách ly tại nhà của mình vào thứ Ba.

Thủ hiến NSW Gladys Berejiklian đã xác nhận cái chết với các phóng viên vào thứ Tư khi cô gửi lời “chia buồn sâu sắc nhất” tới gia đình và những người thân yêu của nam thanh niên

Thủ hiến Berejiklian nói: “Nó chứng minh một lần nữa căn bệnh này gây chết người như thế nào, nó ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi như thế nào.”

“Thật không may, nam thanh niên đã không được tiêm phòng, không được tiêm bất kỳ liều vắc xin nào. Theo chúng tôi hiểu thì cái chết xảy ra khá đột ngột ”.

Giám đốc Y tế NSW, Tiến sĩ Kerry Chant đã cung cấp thêm chi tiết về trường hợp đáng tiếc, giải thích rằng người đàn ông đã được chăm sóc của khu y tế phía tây nam Sydney trong thời gian cách ly.


Tiến sĩ Chant cho biết: “Nam thanh niên đã chiến đấu đến ngày thứ 13, được nhân viên y tá theo dõi hàng ngày và tình trạng bệnh đột nhiên xấu đi,”

'Một thời kỳ bi thảm'

“Anh ấy đã được kiểm tra hàng ngày và anh ấy đã phàn nàn rằng cảm thấy hơi mệt mỏi nhưng tình trạng suy sụp xảy ra đột ngột,” Chant tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi phải hiểu, chúng tôi nhận thức được rằng với COVID, bạn có thể bị đột tử,” chuyên gia y tế giải thích.

"Đó là một khoảng thời gian bi thảm."

Tiến sĩ Chant tiết lộ rằng người đàn ông trẻ đã ở với "một người khác" vào thời điểm anh ta qua đời.

Cô nói: “Bạn có thể hình dung ra chấn thương cho người khác, người đã phải nhập viện.”

“Người đó cũng bị COVID và người đó đã được nhập viện và được chăm sóc tận tình.”

"Bạn có thể tưởng tượng một sự kiện như vậy đau thương như thế nào."

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/details-emerge-about-sudden-covid-death-of-sydney-man-in-his-20s-c-3591517
Người dân Sydney trước cuộc phong tỏa dài chưa từng có

Người dân Sydney trước cuộc phong tỏa dài chưa từng có

Việc lệnh phong tỏa được gia hạn thêm 4 tuần, triển khai vaccine chậm chạp, cùng với số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh khiến người dân Sydney lo lắng về triển vọng phục hồi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất