Thông tin dành cho công dân Úc tại Việt Nam có nguyện vọng quay trở lại Úc

Thông tin dành cho công dân Úc tại Việt Nam có nguyện vọng quay trở lại Úc

Trong một động thái mới nhất nhằm đưa công dân và thường trú nhân đang ở Việt Nam trở về nhà, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã đưa ra một thông báo trên fanpage cho phép đăng ký thông tin của những người đang cố gắng đặt chuyến bay trở lại Úc.

Trong một động thái mới nhất nhằm đưa công dân và thường trú nhân đang ở Việt Nam trở về nhà, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã đưa ra một thông báo trên fanpage cho phép đăng ký thông tin của những người đang cố gắng đặt chuyến bay trở lại Úc.

"Dù bạn đang sinh sống ở đâu tại Việt Nam, đừng quên gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn nếu bạn muốn nhận email chi tiết về những tùy chọn chuyến bay thương mại sắp tới. Hãy gửi thông tin chi tiết của từng người sẽ đến Úc về địa chỉ [email protected] với tiêu đề: 'COVID-19: Chuyến bay Việt Nam về Úc - yêu cầu thông tin chuyến bay' (COVID-19: Vietnam to Australia – flight information request’)." - thông tin được đăng tải trên fanpage của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Những người muốn đăng ký chuyến bay về Úc sẽ cần cung cấp những thông tin sau, và Đại sứ quán Úc sẽ sắp xếp cho họ chuyến bay gần nhất:

1. Họ và tên;

2. Số hộ chiếu;

3. Địa chỉ email (chỉ dùng một địa chỉ email nếu đi theo nhóm);

4. Số điện thoại liên lạc;

5. Địa điểm.


taymon - Báo Úc/Melbourne
Link nguồn: https://www.facebook.com/AustralianEmbassyVietnam/
Chuyện ngược đời: 9x Việt lấy chồng Úc, bố mẹ chồng khóc hết nước mắt

Chuyện ngược đời: 9x Việt lấy chồng Úc, bố mẹ chồng khóc hết nước mắt

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, chị Thảo cho biết mình và ông xã quen nhau qua một người bạn chung. Lần đầu tiên gặp, chị đã mến anh vì cảm nhận được Issac là một người hiền lành, còn anh lại thầm thương vì sự dễ thương, vui tính của chị.

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất