Thu hồi khẩn cấp quần áo trẻ em do nguy cơ gây ngạt thở

Thu hồi khẩn cấp quần áo trẻ em do nguy cơ gây ngạt thở

Một lệnh thu hồi khẩn cấp đã được ban hành đối với quần yếm trẻ em được bán tại một nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc sau khi dây buộc của quần áo này được phát hiện có “nguy cơ gây nghẹt thở” ở trẻ nhỏ.

Dungarees vải nhung siêu nhỏ cho bé gái mới biết đi (Quần yếm), được bán với các màu Dusty Rose và Silt Green, có sẵn để mua từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm nay.

Tổ chức An toàn Sản phẩm Úc (PSA) đã đưa ra cảnh báo vào thứ Năm, thu hồi các sản phẩm may mặc được bán từ cỡ 1 đến 7 tại các cửa hàng Big W trên toàn quốc và trực tuyến, cũng như trên trang web My Deal.

PSA cho biết trong một tuyên bố: “Các dây buộc trên dungarees không được gắn chắc chắn và có thể tách ra khỏi vải.”


“Có nguy cơ mắc nghẹn hoặc ngạt thở ở trẻ nhỏ, dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong nếu các chốt bấm bung ra và nuốt phải.”

Những khách hàng đã mua quần yếm đã được khuyên “ngay lập tức” ngừng sử dụng sản phẩm.

PSA cho biết: “Hãy trả lại (họ) cho bất kỳ cửa hàng Big W nào để được hoàn lại tiền đầy đủ.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, người tiêu dùng có thể liên hệ với Big W trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 1300 244 999.

Số nhận dạng của quần áo là TGI3485.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/risk-of-choking-or-suffocation-popular-kids-garment-urgently-recalled-c-11138614
Thu hồi sữa chua Jalna nổi tiếng được bán tại Coles, Woolies vì lo ngại nhiễm vi khuẩn chết người

Thu hồi sữa chua Jalna nổi tiếng được bán tại Coles, Woolies vì lo ngại nhiễm vi khuẩn chết người

Một thương hiệu sữa chua phổ biến được bán khắp các siêu thị ở Úc đã bị thu hồi khẩn cấp vì lo ngại nó có thể chứa dấu vết của một loại vi khuẩn chết người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất