Thu hồi xe phổ thông do lỗi hệ thống dây điện

Thu hồi xe phổ thông do lỗi hệ thống dây điện

Một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng đã ban hành lệnh thu hồi khẩn cấp đối với hai mẫu xe phổ biến trong bối cảnh lo ngại dây điện bị lỗi có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc t ử vong.

Vào thứ Hai, Bộ Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải, Phát triển khu vực, Truyền thông và Nghệ thuật đã ban hành lệnh thu hồi đối với hai mẫu xe Mazda – Mazda 3 (BM, BN) và CX-3 (DK) do sự cố với camera chiếu hậu. .

Khoảng 200.000 ô tô đang bị thu hồi do lỗi sản xuất với dây nối camera chiếu hậu.

Bộ cho biết dây nịt có thể bị hỏng và “khiến hình ảnh phía sau bị biến dạng hoặc nhấp nháy”.

Điều này có thể gây nguy hiểm, vì hình ảnh có khả năng bị biến dạng có thể “làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong cho bất kỳ người nào ngồi sau xe”.

Những chiếc xe bị ảnh hưởng đều là các mẫu Mazda 3 hoặc CX-3 được sản xuất từ năm 2013 đến 2020.

Mazda sẽ liên hệ với các chủ sở hữu bị ảnh hưởng bằng văn bản để yêu cầu họ đặt lịch hẹn tại đại lý được ủy quyền của Mazda mà họ ưu tiên để sắp xếp khắc phục sự cố miễn phí.

Để biết thêm thông tin, chủ sở hữu có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Mazda theo số 1800 034 411 hoặc gửi email tới [email protected].

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/popular-cars-recalled-over-faulty-054100971.html
Kmart thu hồi ghế trẻ em không an toàn vì nguy cơ nghẹt thở

Kmart thu hồi ghế trẻ em không an toàn vì nguy cơ nghẹt thở

Kmart đã khẩn trương thu hồi một sản phẩm phổ biến dành cho trẻ em sau khi cơ quan giám sát an toàn cảnh báo rằng sản phẩm này có nguy cơ gây nghẹt thở.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất