Thử nghiệm dải phân cách sang đường 3D dành cho người đi bộ ở Sydney

Thử nghiệm dải phân cách sang đường 3D dành cho người đi bộ ở Sydney

Lối sang đường dành cho người đi bộ 3D sẽ được thử nghiệm tại các bãi biển phía bắc của Sydney trong nỗ lực cải thiện an toàn công cộng.

Các đường giao nhau tạo ra ảo ảnh quang học bằng cách nhô lên khỏi mặt đường, mà nghiên cứu đã chỉ ra rằng có thể làm chậm tốc độ giao thông.

Các giao lộ 3D đã được thử nghiệm trên khắp châu Âu và Mỹ nhưng Manly sẽ là vùng ngoại ô đầu tiên ở NSW có các giao lộ sáng tạo.

Boulia, một thị trấn hẻo lánh của Queensland, là thị trấn đầu tiên ở Úc lắp đặt giao lộ 3D, với Cairns và Melbourne trong số một số người khác đang thử nghiệm xu hướng trên toàn thế giới.

Giao thông vận tải NSW sẽ sơn các chỗ giao nhau trên đường ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao của Manly từ Chủ Nhật này và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào Thứ Tư.

Việc loại bỏ các giao lộ cũ đã bắt đầu.

Hành vi của người lái xe, người đi bộ và cộng đồng sẽ được đánh giá trong sáu tháng đầu tiên của cuộc thử nghiệm để xác định hiệu quả của việc băng qua đường.

Nếu thành công, Hội đồng Bãi biển phía Bắc sẽ xem xét việc sơn các đường ngang ở các khu vực dành cho người đi bộ và phương tiện giao thông cao khác trong khu vực.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/3d-pedestrian-crossing-trial-in-manly-sydney-by-northern-beaches-council/0b3bb920-7bfc-4ed4-b228-2a7453dcb70d
Coles thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái ở ngoại ô Queensland

Coles thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái ở ngoại ô Queensland

Coles sẽ thử nghiệm việc sử dụng máy bay không người lái để giao hàng tận nhà một số lượng hạn chế các mặt hàng tạp hóa cho một số vùng ngoại ô Gold Coast.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất