Thú nhận b ất ng ờ của Hot girl Sam: 'Tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền lập gia đình'

Thú nhận b ất ng ờ của Hot girl Sam: 'Tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền lập gia đình'

Thân thiết 10 năm, Ngô Kiến Huy - Sam luôn giữ ấn tượng tốt đẹp về nhau, đặc biệt Sam vô cùng cảm động vì những hành động ngọt ngào Ngô Kiến Huy dành cho mình.

Sau chia tay Khổng Tú Quỳnh, dân tình đồn đại Ngô Kiến Huy bí mật hẹn hò hotgirl Sam. Một số dân mạng "bóc phôt" việc cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình thậm chí còn đeo vòng đôi. Chưa kể, tài khoản này còn chỉ ra cặp trai tài gái sắc của làng giải trí thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian qua.

Sam cũng chia sẻ thêm, trong mắt cô, Ngô Kiến Huy là một người rất tốt bụng, luôn bên cô những lúc khó khăn và cô luôn trân trọng điều đó. Cô và Ngô Kiến Huy cũng rất hợp nhau nên cả 2 thường trêu đùa khi ở cạnh nhau mới dẫn đến những tin đồn như vậy.

Cặp đôi trông vô cùng thân thiết

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Sam cũng cởi mở hơn khi nói về Ngô Kiến Huy - người bạn chơi thân thiết 10 năm và bất ngờ lấp lửng: 'Cả tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền để lập gia đình, nên hai đứa phải biết tiết kiệm cho nhau. Chuyện tương lai giữa tôi và Ngô Kiến Huy là chuyện khó nói, tôi không thể nói trước điều gì trong thời điểm hiện tại"

Sam khẳng định Ngô Kiến Huy là mẫu hình lý tưởng

Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi cặp đôi Sam – Ngô Kiến Huy lại khiến nhiều người hiểu lầm đến vậy. Thậm chí trong những lời chia sẻ của mình, Sam không khẳng định yêu nhưng vẫn khen Ngô Kiến Huy là hình mẫu đàn ông lý tưởng: 'Tôi không biết trong tình yêu anh Huy là người thế nào nhưng trong đời sống bạn bè, anh em bình thường, anh ấy là người rất tốt, thân thiện, chu đáo. Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông, bạn trai lý tưởng"

Dù cặp đôi vẫn chưa thừa nhận yêu nhưng những chia sẻ của hotgirl Sam vẫn khiến các fans rần rần và liên tục đẩy thuyền để mong một kết thúc đẹp.

Theo webtretho

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất