Thứ Sáu ngày 7/10: Thân đừng cả tin, Mùi chớ mù quáng

Thứ Sáu ngày 7/10: Thân đừng cả tin, Mùi chớ mù quáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/10, tuổi Thân không được dễ dàng tin người, kể cả người thân kẻo rước hoạ, tuổi Mùi phải tỉnh táo hơn nếu không sẽ tổn thương.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 7/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá tốt, chú ý chăm sóc sức khoẻ hơn là được.

Tình duyên: Hai bạn có quan điểm khác nhau về một số việc, dễ xảy ra tranh chấp, càng ngày càng khó chịu với nhau.

Công việc: Công việc sự nghiệp hanh thông, tích cực làm việc, thuận lợi ở trong hàng ngũ những người dẫn đầu, hoa hồng các dự án đều lý tưởng.

Tài lộc: Các dự án kiềm tiền bình thường, không phát sinh đột biến có xu hướng mang lại lợi nhuận lâu hơn.

Sức khỏe: Có chút khó chịu bụng dạ, nên uống nước ấm vào buổi sáng.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế bình thường, đừng tự tạo áp lực cho bản thân quá nhiều.

Tình duyên: Đào hoa khá vượng, bạn có thể ra ngoài nhiều hơn, ăn mặc đẹp, tham gia nhiều hoạt động nhiều người hơn, quen biết nhiều người hơn, có nhiều cơ hội hơn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, bản thân cảm thấy mức độ hoàn thành của mình tuy đã rất cao nhưng luôn có nhiều vấn đề nhỏ nhặt, mong người khác góp ý.

Tài lộc: Dễ mất đồ đạc, cẩn thận kẻo hao tài.

Sức khỏe: Bình thường, vận động nhiều hơn một chút sẽ rất tốt.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế bình thường, hoạ từ miệng mà ra, hãy nhớ kỹ, đừng nói năng lung tung.

Tình duyên: Sau một thời gian quen nhau, hiểu nhau hơn thì sẽ phát hiện ra một số vấn đề, nếu cảm thấy không hợp thì có thể chia tay luôn, đừng lãng phí thời gian của nhau.

Công việc: Tại công ty nên suy nghĩ kỹ khi phát ngôn, bạn cảm thấy không có gì nhưng khi lọt tai người khác lại dễ làm mất lòng họ, bạn cần chú ý nhiều hơn.

Tài lộc: Phải quan sát nhiều hơn, một số ngành nghề phi thực tế thường kiếm tiền rất bấp bênh, đừng ham hố.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn được ngủ được, không có vấn đề gì.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế không có cải biến, cần biết việc nào quan trọng, việc nào có thể để sau.

Tình duyên: Muốn theo đuổi người khác, bạn hãy xuất hiện nhiều hơn trong tầm nhìn của họ, để đối phương cảm thấy có bạn trong mắt, gặp gỡ thường xuyên cũng tò mò hơn nên cơ hội thành công càng cao.

Công việc: Khả năng thích ứng với công việc tương đối kém, đừng vội vàng xử lý một số công việc, bạn nên trau dồi bản thân để không ngừng nâng cao khả năng làm việc từ đó điều chỉnh tình trạng sự nghiệp.

Tài lộc: Công việc buôn bán phụ dạo này không dễ làm, nên chăm chỉ công việc kinh doanh chính hơn.

Sức khỏe: Tạm ổn, không có vấn đề gì lớn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế đi xuống, làm việc gì cũng phải dứt khoát, đừng để bản thân bị kìm hãm.

Tình duyên: Nhất định phải có thái độ cứng rắn với người yêu, kiên quyết sửa sai ngay khi phát hiện, nếu không sẽ trực tiếp chia tay, tránh để sau này sẽ thường xuyên bị tổn thương.

Công việc: Một số dự án thường bị bỏ dở vì bạn lười biếng, không có chủ kiến, việc gì cũng không hoàn thành, lãng phí thời gian mà không thu được lợi ích gì.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở tinh thần kinh doanh, gần đây có thêm nhiều ý tưởng khởi nghiệp nhưng bạn phải cân nhắc thật kỹ, nếu không sẽ rất dễ sa vào đó.

Sức khỏe: Có chút suy giảm, cần chú ý thời gian nghỉ ngơi

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế tốt lên, có quý nhân giúp đỡ, cần phải trân trọng cơ hội.

Tình duyên: Ngày càng chán nản, mới đầu có thể đi chơi vui vẻ nhưng lại chia tay vì chuyện vặt vãnh.

Công việc: Đã tinh tường hơn khi xử lý công việc, biết vài câu nói thực chất là giấu dao trong nụ cười, không rơi vào bẫy.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở quý nhân, công việc khó khăn nhưng có sự giúp đỡ. Gần đây được lãnh đạo đánh giá cao, lãnh đạo sẵn lòng giúp đỡ bạn, giúp đỡ bạn trong sự nghiệp.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý tránh xa khói thuốc, đừng để bản thân hút thuốc thụ động.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế bình thường, xem lại cách đối nhân xử thế, nếu có thể thì hãy sửa đổi bản thân mình trước.

Tình duyên: Hôm nay đối phương chủ động mời đi chơi, trong lòng vui vẻ hơn, bản thân cần ăn mặc đẹp, phấn đấu để có ấn tượng tốt hơn trước mặt người ấy.

Công việc: Không thuận, nhân viên không chịu nghe theo mệnh lệnh của bạn, luôn có một số vấn đề, bạn có thể ngẫm lại xem có vấn đề gì với phương pháp quản lý của mình.

Tài lộc: Có thể loại trừ một số tương tác xã hội vô bổ, những phần này sẽ chỉ tiêu tiền của bản thân. Nên đọc thêm sách kiến ​​thức về các ngành liên quan của bản thân.

Sức khỏe: Bình thường, cân đối dinh dưỡng hơn, đừng để thiếu chất.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế sụt giảm, đừng mang cảm xúc vào công việc, sẽ gặp hoạ.

Tình duyên: Đừng mù quáng thỏa hiệp trong tình yêu, có một số thứ bị cám dỗ, sau khi thỏa hiệp thì đối phương sẽ càng ngày càng thái quá, tình cảm không bền lâu.

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém, không biết điều với đồng nghiệp xung quanh, dần dần bị người khác nhắm tới.

Tài lộc: Đi theo những người làm ăn nghiêm túc, kiếm tiền sẽ ổn định hơn.

Sức khỏe: Chú ý bảo vệ thị lực, đừng xem điện thoại trong bóng tối.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, đừng quá dễ tin người kẻo mất nhiều hơn được.

Tình duyên: Bận rộn với công việc, bạn có xu hướng nóng nảy hơn, dễ nổi cơn tam bành khiến đối phương tổn thương, bạn phải học cách bình tĩnh.

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, hôm nay thấy công việc của mình dễ dàng hơn trước rất nhiều, khả năng làm việc cũng được cải thiện rất nhiều, có thể xử lý một số vấn đề trước đây một cách dễ dàng, rất tự hào và phấn khởi.

Tài lộc: Đừng quá tin vào một vài món hời nhỏ, phải biết dừng lại đúng lúc.

Sức khỏe: Bình thường, không nên thức khuya quá nhiều, ảnh hưởng sức khoẻ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế không có điểm tích cực, nhận ra khuyết điểm của bản thân thì phải cố gắng và nỗ lực cải thiện.

Tình duyên: Gần đây bạn sẽ được người khác theo đuổi, đối phương thuộc tuýp người thật thà hơn và có thể bộc lộ điều đó một cách ngốc nghếch, nhưng đối phương lại rất thích bạn.

Công việc: Cảm thấy kém cỏi, kém tự tin. Nhận rõ điểm yếu nhưng lại không muốn sửa mình.

Tài lộc: Nếu bạn không có thế mạnh về kinh tế, đừng đầu tư vào các dự án phụ, tập trung kiếm tiền và tiết kiệm trước đã.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, ho khan lâu thì phải đi khám.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế bình thường, nếu muốn vươn xa hơn thì nên xem lại định hướng bản thân.

Tình duyên: Tâm trạng không tốt, tính chiếm hữu của đối phương tương đối mạnh, can thiệp vào không gian riêng tư của bạn tương đối lớn khiến bạn rất khó chịu.

Công việc: Vận trình công việc tương đối kém, cường độ làm việc tương đối cao, khó có điều kiện tiến bộ, điều này chỉ khiến bản thân mãi dậm chân tại chỗ, không giúp ích được gì cho bản thân.

Tài lộc: Công việc làm ăn bên lề ngày càng tốt, có thu hoạch khả quan.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi là được.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 7/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế khá ổn, cần quan sát mọi thứ xung quanh một cách kỹ hơn, đừng để mất lòng người khác.

Tình duyên: Ít giao du, tự nhiên ít bạn khác giới, trong nội tâm muốn yêu nhưng không tích cực tham gia các hoạt động giao lưu.

Công việc: Đừng chủ quan, hãy chú ý đến khả năng thích ứng của nhóm mình tham gia, trao đổi kỹ hơn với nhóm về một số nhiệm vụ, nếu không sẽ bị rối rắm về sau.

Tài lộc: Gần đây công ty có nhiều phúc lợi hơn, có một số khoản trợ cấp cho nhân viên, bạn có thêm một khoản.

Sức khỏe: Người cao huyết áp chú ý, kiêng các đồ ăn dầu mỡ, quá ngọt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.vtc.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-thu-sau-ngay-7-10-than-dung-ca-tin-mui-cho-mu-quang-ar704601.html?fbclid=IwAR3-BZqId7Sa6moE6nxTV0kDm1D5XWKMFr2UxWwxXjDWIn-OSNcjJNMzF_M
Đoán tài lộc, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10

Đoán tài lộc, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10

Tháng 10 đã sang và ắt hẳn ai cũng muốn biết tài lộc, sự nghiệp của mình như thế nào. Vậy con giáp nào có tài lộc vượng nhất trong tháng 10, có thể kiếm tiền về đầy túi?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất