Thức giấc vì đau, người đàn ông sợ hãi thấy tai mình bị chuột cắn nham nhở

Thức giấc vì đau, người đàn ông sợ hãi thấy tai mình bị chuột cắn nham nhở

Đang ngủ thì cảm thấy đau và ớn lạnh, anh Cao tỉnh giấc, sờ lên tai thấy má u chảy nhiều, cạnh gối có mẩu phân chuột.

Mấy ngày trước, anh Cao ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đang ngủ ở nhà, bỗng cảm thấy đau tai và ớn lạnh ở cổ. Đưa tay lên sờ, anh hốt hoảng khi phát hiện trên tay mình đầy máu. Sau đó, khi tìm thấy một mẩu phân chuột cạnh gối mình, anh Cao đoán rằng mình đã bị chuột cắn. Tai của người đàn ông này có khá nhiều vết thương nham nhở; phía sau đầu cũng có vết thương.

Sau đó, anh Cao đi têm vaccine ngừa bệnh uốn ván và bệnh dại, dự định sẽ sẽ tiêm một loại vaccine phòng bệnh truyền nhiễm khác  trong vài ngày tới. Đoán rằng trong nhà đang có rất nhiều chuột và sợ hãi trước mức độ hoành hành của chúng, anh đang dọn đến nhà người thân, bạn bè ở tạm, chờ tìm mua một con mèo để nuôi.

Tin tức này sau khi được tiết lộ đã gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi: "Tôi cảm thấy tê cả da đầu", "Thế mới biết tại sao Doraemon không có tai"... Nhiều người tỏ ra đồng cảm vì chính họ cũng từng bị lũ chuột quấy rối: "Chỗ tôi thuê trước đây chuột hoành hành rất dữ, chúng còn giết cả con mèo tôi mang vào", "Hồi nhỏ tôi bị chuột cắn, từ đó trở đi tôi chỉ thích mèo, vì mèo bắt chuột"...

Bên cạnh đó, nhiều người lấy làm lạ về việc anh Cao có thể bị chuột cắn nhiều vết như thế: "Phải ngủ rất say mới có thể bị cắn như vậy", "Buồn ngủ đến thế sao? Không đau sao?"... Cũng có người nói, bản thân khi ngủ thì trời sập cũng không tỉnh, nên chuyện anh Cao ngủ đến mức chuột cắn chảy máu cũng không biết cũng là bình thường.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/thuc-giac-vi-dau-nguoi-dan-ong-so-hai-thay-tai-minh-bi-chuot-can-nham-nho-ar717727.html
Nông dân chuẩn bị cho bệnh dịch chuột lần thứ hai

Nông dân chuẩn bị cho bệnh dịch chuột lần thứ hai

Người Úc ở hầu hết các tiểu bang đã được thông báo là phải chuẩn bị cho một bệnh dịch chuột tiềm ẩn khác khi các chuyên gia phát ra tiếng chuông báo động.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất