Thực hư clip nóng của diễn viên Thu Quỳnh : Động thái bức xúc của người trong cuộc

Thực hư clip nóng của diễn viên Thu Quỳnh : Động thái bức xúc của người trong cuộc

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt, nữ chính trong đoạn clip được nghi đoán là diễn viễn Thu Quỳnh. Phía chính chủ cũng đã lên tiếng phản hồi.

Thu Quỳnh cho biết cô cần được tôn trọng nên quyết không im lặng trước tin đồn thất thiệt.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi liên tục xuất hiện những bài đăng chụp hình ảnh từ một clip nhạy cảm. Đáng nói những bài đăng này đều khẳng định cô gái trong clip chính là Thu Quỳnh. Trước quá nhiều đồn đoán thất thiệt, nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã không giấu được bức xúc và lập tức lên tiếng trên trang cá nhân. "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra.


Trước hết,cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi", Thu Quỳnh viết.

Thu Quỳnh gay gắt lên tiếng khi bị đồn lộ clip nóng.

Theo nữ diễn viên, cô quyết không im lặng trước tin đồn gây ảnh hưởng lớn đến tên tuổi bản thân và cần được tôn trọng nên buộc phải lên tiếng. Cũng sau chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn bè và người hâm mộ cũng thở phào khi cuối cùng mọi đồn đoán đã được giải quyết.

Nữ diễn viên khẳng định cần được tôn trọng nên không có chuyện im lặng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất