Thực khách người Úc bị sốc trước món khai vị 15 đô 'điên rồ' của nhà hàng

Thực khách người Úc bị sốc trước món khai vị 15 đô 'điên rồ' của nhà hàng

Cú sốc của một thực khách đối với món khai vị “đắt đỏ” của một nhà hàng Úc đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt, với một số lượng đáng ngạc nhiên là đã nhảy vào bảo vệ nhà hàng, yêu cầu khách hàng “hãy tự nấu món ăn dành cho vua chúa của họ”.

Một bức ảnh về món ăn đang bị tranh chấp cho thấy bốn “mảnh” ngô cháy được xếp ngay ngắn trên một chiếc đĩa màu xanh lam và phủ đồ trang trí màu xanh lá cây lên trên. “Bắp ngô ở Úc trị giá 40 xu,” thực khách phàn nàn.

'Bạn chắc chắn sẽ phát điên'

Trong khi khách hàng có thể chỉ là một trong nhiều người đang phải vật lộn với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, những người khác đồng ý rằng họ có quyền choáng váng trước mức giá này. “Bạn phải điên mới nghĩ rằng điều này là ổn. 15 đô cho một miếng ngô lmao,” một người bình luận trên bài đăng Reddit.

“Tôi chắc chắn sẽ không mua nó”, một người khác nói, trong khi người thứ ba nói đùa:

“Đúng là sườn ngô”.

Tuy nhiên, một số người khác đã nhanh chóng bảo vệ giá thực đơn của nhà hàng.

“Gần giống như bạn đang trả tiền cho thời gian để ai đó nấu món ăn, tất cả các thiết bị nhà bếp, tiền thuê địa điểm, lợi nhuận và trang trải khoản phí mà Uber tính cho nhà hàng,” một người dùng Reddit nói và khách hàng trả lời.

Một người khác lập luận: “15 đô la là quá cao nhưng cần phải trả lương cho nhân viên, trả tiền thuê nhà, trả tiền điện, v.v. “Bạn không làm được điều đó bằng cách có những lựa chọn siêu rẻ trên thực đơn được chọn bởi những người chiếm không gian bàn có giá trị.”

Một số người khác khó chịu bảo khách hàng hãy tự nấu đồ ăn cho họ thay vì phàn nàn.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aussie-diner-shocked-by-restaurants-insane-15-entree-065125902.html
SpaceX được định giá cao kỷ lục

SpaceX được định giá cao kỷ lục

Việc định giá vào khoảng 150 tỷ USD là mức cao nhất từ trước đến nay của SpaceX, công ty hàng không vũ trụ do Elon Musk thành lập.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất