Thuốc khử trùng tiêu diệt coronaviru s trong 90 giây hiện đã có ở Úc

Thuốc khử trùng tiêu diệt coronaviru s trong 90 giây hiện đã có ở Úc

Bình xịt bề mặt và chất khử trùng tay đầu tiên trên thế giới có thể tiêu diệt COVID-19 chỉ trong 90 giây hiện đã có mặt tại Úc

Chất khử trùng do Úc sản xuất, được gọi là VIROClear, đã được chấp thuận sử dụng sau khi được Cục Quản lý Sản phẩm Trị liệu theo dõi nhanh vào tháng trước.

Công thức không chứa cồn, không độc hại và không gây kích ứng được BioInnovate phát triển bằng cách sử dụng chiết xuất từ ​​bụi chanh và hoa cúc.

Chủ tịch Ross Macdougald của công ty nói với Sunrise rằng VIROClear đã được phát hiện để tiêu diệt coronavirus, vi trùng và vi khuẩn nhanh hơn bảy lần so với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường.

Đó là bao gồm chất tẩy trắng, cồn và cồn khử trùng và khăn lau, có thể mất từ ​​hai đến 10 phút để vô hiệu hóa con bọ chết người.

“Nếu bạn đang ở trung tâm mua sắm và ai đó chỉ lau xe đẩy hoặc bạn đang ở nhà hàng và họ vừa dọn bàn cho bạn, bạn thực sự phải đợi mười phút - không ai biết điều đó,” anh tuyên bố .

“VIROClear là chất khử trùng bằng tay và chất khử trùng bề mặt đầu tiên trên thế giới hoạt động trên tất cả các bề mặt cứng và tiêu diệt COVID-19 trong 90 giây.”

Macdougald cho biết anh đã phát triển công thức đặc biệt cho vợ khi bắt đầu đại dịch vì cô bị kích ứng da và không thể sử dụng hóa chất mạnh để rửa tay.

Ông đã tạo ra một bước đột phá lớn khi tìm thấy bụi chanh và hoa cúc kết hợp tốt để “thu hút vi rút đến với tác nhân tiêu diệt” trong công thức, Benzalkonium.

ViroCLEAR sẽ được cung cấp như một chất khử trùng tay và chất khử trùng bề mặt cho 5,5 triệu người Úc trong các ngành công nghiệp và nơi làm việc ưu tiên, chẳng hạn như trường học, trường đại học, cơ sở chăm sóc người già và các địa điểm khách sạn từ thứ Tư.

Sau đó, nguồn cung cấp sẽ được cung cấp cho cộng đồng rộng lớn hơn sớm nhất là vào cuối tháng.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/sunrise/on-the-show/new-disinfectant-that-kills-coronavirus-in-90-seconds-approved-by-the-tga--c-2274769
Victoria tiếp tục không ghi nhận trường hợp nhiễm coronavirus mới nào

Victoria tiếp tục không ghi nhận trường hợp nhiễm coronavirus mới nào

Victoria đã không ghi nhận trường hợp nhiễm coronavirus mới nào trong ngày thứ ba liên tiếp từ 6.972 lần xét nghiệm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất