Thủy Tiên vội vã ăn bát mì tôm khi đi từ thiện làm bao người xúc động

Thủy Tiên vội vã ăn bát mì tôm khi đi từ thiện làm bao người xúc động

Tình trạng hạn mặn ở các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long đã khiến người miền Tây gặp nhiều khó khăn trong sản xuất lẫn sinh hoạt. Trước vấn đề này, các nghệ sĩ Việt và đặc biệt là Thủy Tiên đã vận động mọi người cùng nhau ủng hộ, hỗ trợ cho bà con miền Tây vượt qua cơn hạn mặn.

Được biết, quá trình đóng góp, ủng hộ và trao tặng từ thiện trong cuộc vận động của Thủy Tiên đã được chính nữ ca sĩ đi xuống tận nơi xem xét. Thông qua những hình ảnh ghi lại hành trình của Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người nhờ sự thân thiện, dễ mến của mình.

Thủy Tiên vận động quyên góp giúp bà con miền Tây

Nhìn thấy những khó khăn của bà con miền Tây trong đợt xâm nhập mặn nghiêm trọng, Thủy Tiên đã lên trang cá nhân và vận động mọi người cùng ủng hộ, giúp mang nước sạch về cho các địa phương. Theo những gì chia sẻ, Thủy Tiên đã có ý tưởng từ thiện bằng cách giúp những nơi chịu ảnh hưởng của đợt hạn mặn này bằng cách lắp máy lọc nước, mỗi máy có giá trị lên đến gần 800 triệu đồng.

Chỉ sau hơn 4 ngày vận động, Thủy Tiên cho biết đến hiện tại đã nhận được 11 tỷ đồng và con số còn tiếp tục tăng khi mọi người ai cũng chung tay cùng giúp đỡ bà con miền Tây. Đây là tấm lòng đáng quý của mỗi người ủng hộ và hơn cả cũng là công sức không nhỏ của chính Thủy Tiên.

Giản dị, thân thiện khi xuống các tỉnh miền Tây trao quà từ thiện

Không chỉ vận động mọi người quyên tiền ủng hộ, Thủy Tiên còn cùng ông xã Công Vinh xuống tận các tỉnh miền Tây để khảo sát, trao tặng từ thiện đúng người, đúng chỗ. Trong suốt hành trình của mình, Thủy Tiên đều ghi hình lại và chia sẻ với mọi người về quá trình trao đổi, lắp đặt máy lọc nước cho bà con miền Tây.

Cư dân mạng ngợi khen

Trước hình ảnh giản dị của Thủy Tiên, thêm vào đó là sự thân thiện, dễ mến của cô thì nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi. Họ cho rằng cách làm từ thiện của nữ ca sĩ rất có tâm và hơn hết nó xứng đáng hơn với số tiền mà mọi người ủng hộ.

Dành nhiều thời gian, tâm huyết cho đợt từ thiện giúp đỡ bà con miền Tây khó khăn vì hạn mặn, Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự ngưỡng mộ của mọi người. Hi vọng hành trình sắp tới của Thủy Tiên sẽ thật thuận lợi và giúp đỡ được nhiều hơn những trường hợp khó khăn trong đợt hạn mặn này nhé!

Link nguồn: https://bestie.vn/2020/03/thuy-tien-voi-va-an-bat-my-tom-khi-di-tu-thien-lam-bao-nguoi-xuc-dong?fbclid=IwAR2u-jrJedQGiSXnboZBTqe3VRJmVsXlEJ5UPJFbSYnkpaTVkEcTUBqqPeY
280 bác sĩ, y tá về hưu và 700 sinh viên y ở Hà Nội tình nguyện đi chống dịch Covid-19

280 bác sĩ, y tá về hưu và 700 sinh viên y ở Hà Nội tình nguyện đi chống dịch Covid-19

Thật tốt là trong những lúc đất nước cấn sự trợ giúp thì mọi người đều tự nguyện cống hiến hết mình để bảo vệ cộng đồng. Chỉ cần người dân cùng nhau đoàn kết thì chắc chắn dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi ạ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất