Tiệc từ thiện Palmbu kết thúc trong ẩu đả, cảnh sát phải đến giải quyết

Tiệc từ thiện Palmbu kết thúc trong ẩu đả, cảnh sát phải đến giải quyết

Một sự kiện từ thiện sang trọng đã kết thúc trong bạ o lự c vào lúc 3 giờ sáng ngày 11/12, có 3 người đã phải nhập viện.

Palmbu diễn ra vào tối thứ Bảy và trở nên tồi tệ hơn vào lúc 3:00 khi cảnh sát đã phải có mặt tại căn nhà đắt tiền trên đường Bynya ở Palm Beach, phía bắc Sydney, để ngăn cản việc ẩu đả.
Sự kiện có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả người mẫu và các ngôi sao truyền thông xã hội.
Cảnh sát cho biết có 2 người đàn ông, 23 và 24 tuổi, đã được đưa tới bệnh viện cùng với một người phụ nữ 26 tuổi.
Họ đã được điều trị những vết thương nhỏ.

Một trong số những người đàn ông này được cho là Dylan Napa, một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng của Roosters.


Một người hàng xóm nói với tờ Daily Telegraph họ đã nghe thấy tiếng hét của một người phụ nữlúc cảnh sát tới và tiếng chai lọ bị đập tan.
"Sáng nay (Chủ nhật) khoảng 3:00 tôi nghe thấy một người phụ nữ hét vào một người nào đó nhưng không thể nghe thấy bất kỳ tiếng la hét trở lại nào. Sau đó tôi nghe thấy những tiếng la thất thanh và tiếng chai lọ bị vỡ," người hàng xóm cho biết.

Hàng trăm người đã đến và tham gia sự kiện Palmbu, nơi xuất hiện cả DJ và có view nhìn ra biển.

Bữa tiệc mùa hè này được tổ chức để ủng hộ tổ chức Vasculitis Foundation, giúp gây quỹ cho những người bị viêm mạch máu.

Bữa tiệc được tổ chức bởi Theo Chambers, một doanh nhân và giám đốc điều hành của Shore Financial. Ông nói với tờ Daily Telegraph ẩu đả diễn ra sau khi sự kiện từ thiện đóng lại và hai người đã không có liên quan gì.

Những người hàng xóm cho biết, có rất nhiều người hóa trang và uống rượu trong bữa tiệc.
"Tôi không chắc liệu rằng rượu có được cung cấp hay không, nhưng có rất nhiều người trong trang phục lạ mắt mang theo những chai rượu," người hàng xóm nói với tờ Daily Telegraph.
"Mọi người đều ăn mặc lạ mắt nhưng khi họ về họ mặc ít hơn nhiều so với lúc đến."
"Âm nhạc ngừng lúc 10h nhưng bữa tiệc vẫn được tiếp tục đến đầu giờ sáng hôm sau. Bạn có thể nghe thấy tiếng ầm lớn từ mọi người nói chuyện, la hét hàng giờ."
Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin hãy liên lạc với Northern Beaches Local Area Command hoặc Crime Stoppers 1800 333 000.

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất