Tiên đoán kỳ lạ của nhà tiên tri Nostradamus cho năm 2022 được hiểu như thế nào?

Tiên đoán kỳ lạ của nhà tiên tri Nostradamus cho năm 2022 được hiểu như thế nào?

Nhà tiên tri người Pháp nhà tiên tri Nostradamus đã tiên đoán một cuộc tấn côn g tiểu hành tinh và sự trỗi dậy của các robot sát thủ sẽ xảy ra vào năm 2022.

Nhà tiên tri Nostradamus nổi danh từ 450 năm trước đã trở nên nổi tiếng hơn ở thời điện đại khi những tiên đoán của ông về sự trỗi dậy của Hitler và vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 được cho là chính xác khiến nhiều người tâm phục. Nhà tiên tri Nostradame đã đưa ra tất cả các dự đoán của mình hơn 450 năm trước trong một cuốn sách có tựa đề Les Prophéties.

Những lời tiên tri của ông là những bài thơ bốn dòng với câu từ khó hiểu và mơ hồ.

Điều này đã khiến công việc của ông bị bỏ ngỏ với những diễn giải hoang đường, vì một số người cho rằng ông đã tiên đoán những điều như sự trỗi dậy của Hitler và Đảng Quốc xã ở Đức và thậm chí là vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 vào các tòa tháp của Trung tâm Thương mại thế giới ở New York.

Nhiều người thậm chí còn khẳng định một cách kỳ lạ rằng cuốn sách của ông đã tiên đoán chính xác mọi thứ, từ cái chết của John F Kennedy vào năm 1963 đến trận đại hỏa hoạn ở London năm 1666.

Những lời tiên đoán của các nhà chiêm tinh học dưới dạng những bài thơ bốn dòng hoặc thơ tứ tuyệt được chia thành 10 chương được gọi là Thế kỷ.

Vậy người có tầm nhìn xa nhìn thấy gì trong tương lai của chúng ta?

Dự đoán đầu tiên mà nhà tiên tri Nostradamus đưa ra cho năm 2022 dường như cho thấy rằng một tiểu hành tinh có thể đâm vào trái đất. Ông cũng nói: "Tôi thấy lửa từ trên trời sẽ rơi xuống", có thể ám chỉ một thảm họa khí hậu, như một vụ cháy rừng chết người.

Hơn nữa, nhà tiên tri Nostradamus dự đoán rằng giá cả hàng hóa tăng cao sẽ dẫn đến nạn đói và nạn đói trên toàn cầu.

Nhà tiên tri Nostradamus viết: "Không có sư trụ trì, tu sĩ, không có người mới học,

"Mật ong sẽ đắt hơn nhiều so với sáp nến; Giá lúa mì quá cao; Người đàn ông đó đang bị tuyệt vọng…"

Một số người đã giải thích dự đoán tiếp theo của Nostradamus rằng năm sắp tới sẽ là năm robot cuối cùng tiếp quản nhân loại. Ông giải thích: "Trăng đêm trên đỉnh núi cao; Nhà hiền triết mới với bộ não đơn độc đã nhìn thấy nó; Bởi các môn đệ của ông ấy được mời trở nên bất tử; Hướng mắt về phía nam; Tay trong ngực, cơ thể trong lửa". Tuy nhiên nhiều người cho rằng, tiên đoán này của ông quá mơ hồ và khó xảy ra.

Cuối cùng, ông dường như cũng dự đoán một số thảm họa khí hậu khác, mà các nhà khoa học có thể sẽ hỗ trợ ông. Lời tiên đoán viết rằng:  "Giống như mặt trời, đầu sẽ soi biển sáng chói: Cá sống ở Biển Đen sẽ chỉ luộc chin; Khi Rhodes và Genoa; Bị bỏ đói một nửa; Dân gian sẽ vất vả".

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/tien-doan-ky-la-cua-nha-tien-tri-nostradamus-cho-nam-2022-duoc-hieu-nhu-the-nao-20211228101818211.htm?fbclid=IwAR3pfb1B-AabcDuTILZs194Dktht4LvjH60_8Rn2zYBhHk1jbVaW0t8Pado
Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Điều gì đang chờ đợi chúng ta trong năm 2022? Theo nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga sẽ có một đại dịch mới: "Con người sẽ quen với một loại virus mới".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất