Tiết lộ chi tiết ki.nh hoà.ng về cái chế t của người đàn ông được tìm thấy chế t đuối trong ô tô chìm sâu 6m dưới nước lũ

Tiết lộ chi tiết ki.nh hoà.ng về cái chế t của người đàn ông được tìm thấy chế t đuối trong ô tô chìm sâu 6m dưới nước lũ

Những phút cuối cùng ki.nh hoà.ng của một người lái xe chế t đuối trong xe của anh ta đã được tiế t l ộ.

Người đàn ông chết đuối tại Cattai Ridge Rd ở Glenorie, phía tây bắc Sydney vào sáng thứ Tư, tuy nhiên thi thể của anh ta không được tìm thấy cho đến cuối ngày hôm đó.

Dịch vụ khẩn cấp đã dành 39 phút để nói chuyện với người đàn ông, 25 tuổi, khi chiếc xe của anh ta bị chìm gần Hidden Valley Lane.

Anh ta gọi đến số ba không vào lúc 6 giờ 25 sáng thứ Tư và nhà điều hành điện thoại đã mất liên lạc với anh ta lúc 7 giờ 14 phút sáng.

Cảnh sát ập đến khu vực này nhưng khi họ đến nơi, chiếc xe của anh ta đã chìm và không có dấu hiệu của anh ta.

Các thợ lặn đã tìm thấy chiếc xe dưới nước 6m, và cách mép đường 30m vào khoảng 1h30 chiều.

“Nếu anh ta không gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ tìm thấy anh ta,” Thanh tra Thám tử Chris Laird nói với truyền thông vào chiều thứ Tư. "Dù sao thì cũng không phải cho đến khi nước rút."

Người đàn ông mang quốc tịch Pakistan bắt đầu ngày đầu tiên làm việc tại một công ty mới với vai trò ký hợp đồng.

Cảnh sát tin rằng anh ta không phải là người địa phương trong khu vực, vì vậy anh ta không quen thuộc với đường xá.

Trời tối nên cảnh sát tin rằng anh ta không nhìn thấy nước trên đường cho đến khi quá muộn.

Người đàn ông đã không thể thoát khỏi chiếc xe thuê của mình, đó là một chiếc Toyota Corolla hoàn toàn mới.

“Chúng tôi chỉ có thể suy đoán tại sao anh ấy không thể ra khỏi xe. Kiểm tra ban đầu cho thấy anh ấy đã thực hiện tất cả các nỗ lực hợp lý, ”Laird nói.

"Bạn chỉ có thể tưởng tượng một người nào đó đang chiến đấu vì mạng sống của mình trong xe, thiệt hại bên trong."

Người đàn ông không thể phá vỡ bất kỳ cửa sổ nào.

Người ta tin rằng một sự cố điện tử, do thiệt hại do lũ lụt, đã khiến cửa ra vào hoặc cửa sổ không thể mở được.

Độ mới của chiếc xe sẽ là một phần trong các cuộc điều tra của cảnh sát trong cuộc điều tra xác minh, xem liệu độ mới của nó có khiến việc tẩu thoát khỏi chiếc xe khó hơn hay không.

Một cánh cổng đã chặn con đường dành cho công chúng, nhưng cổng này nằm dưới nước và không thể nhìn thấy đối với những người lái xe đi qua.

Đăng ký cũng sẽ là một phần của cuộc điều tra - bao gồm cả việc liệu có thể làm được nhiều hơn nữa hay không.

Cảnh sát chỉ ra rằng người đàn ông đã điên cuồng trong suốt cuộc trò chuyện kéo dài 39 phút của anh ta với một nhà điều hành dịch vụ khẩn cấp.

“Tôi đã xem bản ghi của nó bạn có thể nói gì hơn nữa? Một người đàn ông có thể sắp qua đời và anh ấy đang nghe điện thoại và nước đang dâng cao, ”Laird nói.

Cảnh sát đã sử dụng thuyền cứu hộ nhanh SES với hệ thống sonar và máy bay trực thăng nhưng không thể tiếp cận người đàn ông kịp thời.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/nsw/horrifying-details-revealed-about-death-of-man-found-drowned-in-car-six-metres-underwater-c-2426454
Thủ tướng Scott Morrison thăm các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở phía tây Sydney

Thủ tướng Scott Morrison thăm các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở phía tây Sydney

Thủ tướng Scott Morrison đã chứng kiến ​​sự tàn phá từ không trung trong chuyến tham quan nhanh các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở phía tây Sydney.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất