Tiết lộ cuộc điện thoại của Hoàng t ử William khiến Harry tức giận dập máy, tất cả đều bắt nguồn từ Meghan

Tiết lộ cuộc điện thoại của Hoàng t ử William khiến Harry tức giận dập máy, tất cả đều bắt nguồn từ Meghan

Hai anh em hoàng t ử đã có cuộc tranh luận nảy lửa xoay quanh Meghan. Từ lâu Hoàng t ử William đã có ấn tượng không tốt đẹp gì về cô em dâu này

Vào hôm 18/6, tờ Times đã trích một phần nội dung trong cuốn "Battle of Brothers" của nhà sử học kiêm nhà viết tiểu sử Robert Lacey, để cho thấy sự xung đột và mâu thuẫn giữa hai anh em hoàng tử nước Anh đều bắt nguồn từ Meghan.

Theo cuốn sách này, Hoàng tử William và em trai Harry đã có một cuộc điện thoại tranh cãi nảy lửa với nhau. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh vấn đề có thông tin nói rằng Meghan bắt nạt các nhân viên làm việc cho hoàng gia. Được biết, Hoàng tử William nghe tin về vụ ồn ào này thông qua thư ký riêng Simon Case.

Công tước xứ Cambridge được cho là cảm thấy tức giận vì anh quen biết với các nhân viên của nhà Sussex và luôn tôn trọng họ. Hoàng tử William đã gọi điện cho Harry để nói về chuyện này. Anh đã thuyết phục em trai rằng hành động của Meghan là sai trái nhưng vì bảo vệ vợ, Harry đã nổi cáu với anh trai.

Cuộc điện thoại giữa William và Harry diễn ra rất căng thẳng. Cuối cùng Harry là người dập máy trước. Bên cạnh đó, cuốn sách này cho hay, Hoàng tử William nghi ngờ chính Meghan là người tự cô lập bản thân và có ý định rời hoàng gia từ sớm. Anh đã đưa ra lời cảnh báo với em trai mình rằng Meghan thực sự không hiểu về cách mà hoàng gia đang vận hành bao lâu nay.

William từng khuyên Harry nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định kết hôn nhanh chóng với Meghan. Có thể nói rằng vì Meghan, những mâu thuẫn giữa 2 anh em William và Harry bắt đầu trở nên khó hòa giải. Cuối cùng, William chẳng thể bảo vệ được em trai. Hoàng tử cho rằng chính Meghan đã cướp mất đi người em mà anh quý mến. Trong khi đó, vì cảm thấy bị gia đình quay lưng, nhất là trước phản ứng gay gắt của anh trai nên Harry mới nghe theo lời vợ.

Bản thân William được biết đến là người có mối quan hệ không mấy mặn mà với Meghan vì cho rằng cô không phù hợp với hoàng gia. Đặc biệt, kể từ sau khi Meghan công khai nhắc tên chị dâu Kate trên truyền thông trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 liên quan đến câu chuyện chiếc váy phù dâu, William được cho là rất tức giận về hành động của em dâu và không còn muốn nói chuyện với Meghan.

Hiện tại, những xung đột giữa William và Harry vẫn khó có thể giải quyết. Dù Công nương Kate đã nỗ lực hàn gắn hai anh em hoàng tử nhưng mọi chuyện thực sự đã đi quá xa. Cách đây không lâu có thông tin Meghan chủ động tìm cách liên lạc với chị dâu để mong nhận được sự ủng hộ, hy vọng rằng nhà Sussex sẽ hòa giải với gia đình hoàng gia.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhà Sussex vẫn không ngừng gây sóng gió trên truyền thông từ việc xoáy sâu câu chuyện màu da của bé Archie, đưa ra yêu cầu muốn một phóng viên của riêng mình khi Harry trở về Anh dự lễ khánh thành bức tượng người mẹ quá cố vào tháng 7 tới đây. Rõ ràng, vợ chồng Meghan cho thấy họ không hề tỏ ra thiện chí hay ý muốn hàn gắn với hoàng gia.

Hiện tại, người hâm mộ hoàng gia đang chờ đợi ngày Harry quay về Anh tham gia lễ khánh thành bức tượng cố Công nương Diana nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của bà. Đây cũng là dịp để Harry gặp lại Nữ hoàng và Hoàng tử William. Meghan không về cùng chồng vì vừa sinh con thứ 2.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-cuoc-dien-thoai-cua-hoang-tu-william-khien-harry-tuc-gian-dap-may-tat-ca-deu-bat-nguon-tu-meghan-20210620134424889.chn?fbclid=IwAR2_17PHSRWZVIS_Q6dPF6YYjVkLat81EkHHlAzk7WskL-8r73DI4YZSOXg
Nữ hoàng Anh có hành động đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của Hoàng tế Philip khiến Harry xấu hổ khi bị bóc trần bản chất thật

Nữ hoàng Anh có hành động đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của Hoàng tế Philip khiến Harry xấu hổ khi bị bóc trần bản chất thật

Hành động của Nữ hoàng Anh hoàn toàn trái ngược so với những gì Harry đã làm, khiến anh lộ rõ bản chất ích kỷ và thiếu tôn trọng ông bà nội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất