Tiết lộ đặc ân Nữ hoàng dành riêng cho Meghan mà Kate từng không có được, để rồi khiến bà hối hận vô cùng

Tiết lộ đặc ân Nữ hoàng dành riêng cho Meghan mà Kate từng không có được, để rồi khiến bà hối hận vô cùng

Nữ hoàng Anh đã trao đặc ân riêng cho Meghan nhưng cuối cùng bà lại chỉ nhận về sự phản bội cay đắng.

Meghan Markle đã nhiều lần tuyên bố trên truyền thông rằng cô không được hoàng gia Anh chào đón ngay từ đầu và nhận về nhiều bất công so với chị dâu Kate. Tuy nhiên trên thực tế, Meghan đã nhận nhiều đặc ân và sự hỗ trợ từ gia đình nhà chồng.

Cụ thể, sau khi Meghan và Hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn vào tháng 11/2017, Nữ hoàng Anh đã phá vỡ truyền thống để ban một đặc ân cho Meghan. Người đứng đầu hoàng gia đã mời Meghan tham dự lễ Giáng sinh truyền thống thường niên cùng gia đình dù vào thời điểm đó cô vẫn chưa làm đám cưới, chưa là thành viên chính thức của hoàng gia.

Vào thời điểm Giáng sinh năm 2017, Meghan được trông thấy cùng với các thành viên trong hoàng gia Anh đi bộ đến nhà thờ ở Sandringham để dự buổi lễ truyền thống với tâm trạng vui vẻ. Cựu diễn viên người Mỹ sánh bước cạnh vợ chồng anh trai, chị dâu là Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge, nở nụ cười rạng rỡ.

Meghan dự Giáng sinh cùng gia đình hoàng gia năm 2017.

Đây là ân sủng mà Công nương Kate chưa từng nhận được ở Nữ hoàng Anh. Theo đó, tuy đã đính hôn với Hoàng tử William từ tháng 10/2010 nhưng phải đợi đến sau khi tổ chức hôn lễ năm 2011, Kate mới nhận được lời mời đến Sandringham.

Sau khi phá vỡ truyền thống với trường hợp của Meghan, Nữ hoàng dường như rất vui với điều này. Năm 2019, bà tiếp tục mời hôn phu lúc bấy giờ của Công chúa Beatrice là Edoardo Mapelli Mozzi tới Sandringham nghỉ lễ. Đến tháng 7/2020, Beatrice và Edoardo mới tiến hành lễ kết hôn và đám cưới của họ có sự tham dự của cả Nữ hoàng lẫn Hoàng tế Philip.

Meghan được nhận đặc ân mà Kate không có.

Tuy Nữ hoàng Anh dành sự ưu ái cho cháu dâu Meghan nhưng ngay sau đó, điều bà nhận về chỉ là cay đắng và sự phản bội. Bắt đầu từ dịp lễ Giáng sinh năm 2019 cho đến nay, Meghan và chồng đều từ chối lời mời tham dự buổi lễ truyền thống cùng gia đình hoàng gia. Họ đón Giáng sinh ở nước ngoài thay vì gặp gỡ Nữ hoàng Anh.

Vợ chồng Meghan cũng không ngừng tấn công gia đình Nữ hoàng Anh sau khi tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia. Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bài phát biểu gần đây cũng phải thốt lên rằng, Meghan quá thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh, một người phụ nữ đáng kính nhất hiện nay.

Trong lễ Giáng sinh năm nay, tuy bị đau lưng, Nữ hoàng Anh được cho là vẫn chuẩn bị chào đón con cháu đến Sandringham mùa lễ hội lần này. Nữ hoàng 95 tuổi cho biết bà cảm thấy "khỏe hơn nhiều" và rất "mong ngóng" ngày lễ truyền thống bên gia đình tại dinh thự ở Norfolk.

Khách mời trong lễ Giáng sinh năm nay của Nữ hoàng sẽ bao gồm vợ chồng Thái tử Charles cũng như vợ chồng William - Kate và ba con của họ. Trong khi đó, nhà Harry - Meghan cùng hai con Archie và Lilibet sẽ không về Anh dịp tới mà đón Noel tại Mỹ.

Nguồn: Daily Star

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-dac-an-nu-hoang-danh-rieng-cho-meghan-ma-kate-tung-khong-co-duoc-de-roi-khien-ba-hoi-han-vo-cung-20211204144256323.chn
Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất