Tiết lộ gây sốc về dram a chiếc vương miện Meghan dùng trong ngày cưới, hóa ra Harry là người chịu khổ nhất

Tiết lộ gây sốc về dram a chiếc vương miện Meghan dùng trong ngày cưới, hóa ra Harry là người chịu khổ nhất

Phía sau chiếc vương miện Meghan sử dụng trong hôn lễ hoàng gia năm 2018 là vô vàn dram a gây sốc đối với công chúng.

Vào tháng 5/2018, truyền thông và dư luận đều đổ dồn sự chú ý vào hôn lễ cổ tích giữa Hoàng tử Harry và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle. Đám cưới xa hoa với dàn khách mời khủng cùng muôn vàn chi tiết đầy tinh tế đã thu hút sự theo dõi của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Trong ngày đặc biệt này, Meghan diện mẫu váy cưới thiết kế của Givenchy kết hợp vương miện đính kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên ít ai biết rằng, đằng sau hôn lễ đẹp như mơ ấy lại chứa nhiều drama hậu trường không khác bất kỳ bộ phim truyền hình dài tập nào.

Mới đây, một trong các chương mới cuốn tự truyện viết về Meghan của tác giả Andrew Morton đã tiết lộ một thông tin gây sốc rằng, Hoàng tử Harry đã phải đi châm cứu để giữ tinh thần bình tĩnh trở lại bởi vì anh quá căng thẳng và áp lực do yêu cầu liên quan đến vương miện đội đầu vào ngày cưới của Meghan không như ý muốn.

"Hoàng tử Harry đã phải đi châm cứu để giữ tâm lý bình tĩnh khi chuẩn bị hôn lễ. Anh ấy đã rất căng thẳng khi vương miện được chọn cho Meghan lại không được chuẩn bị sẵn sàng để chuyên gia tạo kiểu tóc Serge Normant bay từ New York tới cài lên mái tóc cô dâu.

Angela Kelly, người chuẩn bị trang phục và cũng chịu trách nhiệm trông coi nữ trang của Nữ hoàng, thông báo với hoàng tử rằng có những quy định về an ninh nhất định cần được tuân thủ để có thể tiếp cận món nữ trang quý giá này.

Một nguồn tin tiết lộ Harry nhận được thông báo rằng những đồ trang sức này được cất giữ và khóa kỹ càng, chặt chẽ. Theo đó, anh không thể đột nhiên xuất hiện rồi yêu cầu lấy vương miện ra ngay chỉ vì chuyên gia làm tóc vừa đến.

Harry tức giận tuyên bố rằng 'Meghan muốn gì thì phải có cái đó'. Mặc dù vậy, câu nói đó của anh ấy chẳng giúp ích gì cho vợ mình. Quy tắc hoàng gia vẫn luôn được các nhân viên trong cung điện tuân thủ chặt chẽ", Morton viết trong sách.

Tác giả nói thêm việc này đã khiến Harry nghi ngờ "người lính gác già ở cung điện không thích Meghan và cố tình gây khó dễ cho họ". Trước đó, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cũng tiết lộ rằng, Meghan ban đầu muốn chọn một chiếc vương miện ngọc lục bảo nhưng Nữ hoàng Anh đã không đồng ý vì nó có nguồn gốc phức tạp. Sau đó, bà đã chọn cho cháu dâu chiếc vương miện khác.

Rõ ràng, những đòi hỏi của Meghan trong ngày cưới không chỉ gây khó dễ cho các thành viên trong hoàng gia mà ngay bản thân Harry cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Anh phải đứng giữa hai bên, Meghan và gia đình mình, không một bên nào chịu nhượng bộ nhau.

Hôn lễ là một ngày vui nhưng có lẽ với Harry nó đôi khi là "cơn ác mộng" khó nói nên lời vì những tranh chấp, mâu thuẫn không hồi kết. Ngoài ra, phiên bản cập nhật cuốn "Meghan: A Hollywood Princess" cũng khẳng định Meghan khó kết giao với một số thành viên hoàng gia, ngoại trừ vợ chồng Nữ hoàng Anh. Cô được cho là phát hiện thấy vài thành viên nhà chồng không có thiện cảm và ghen tị với mình.

Cuốn sách này cũng chia sẻ rằng nữ công tước xứ Sussex từng cảm thấy khó chịu và bực tức về bức ảnh Nữ hoàng Anh chụp với 3 người thừa kế ngai vị, vạch rõ chỗ đứng của nhà Sussex trong gia đình hoàng gia.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-gay-soc-ve-drama-chiec-vuong-mien-meghan-dung-trong-ngay-cuoi-hoa-ra-harry-la-nguoi-chiu-kho-nhat-20211006143414895.chn?fbclid=IwAR3ALPVc3NB2XXZndpgXjB4_He2CIoIy_O7p-PN19pAu_dZuvHtj2ggP1hU
Tiết lộ câu chuyện về khoảnh khắc Harry cố kìm nén nước mắt ngồi cạnh Meghan khi bị hoàng gia đối xử tệ

Tiết lộ câu chuyện về khoảnh khắc Harry cố kìm nén nước mắt ngồi cạnh Meghan khi bị hoàng gia đối xử tệ

Mới đây, một chuyên gia đã tiết lộ thông tin gây sốc liên quan đến mối quan hệ của nhà Sussex với hoàng gia Anh thông qua một khoảnh khắc trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất