Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng t ử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng t ử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Meghan Markle và Harry đã có dự định mới khác biệt trong năm mới 2022.

Năm 2021 sắp khép lại, vợ chồng Harry - Meghan đã thành công khi có một năm khuấy đảo truyền thông và dư luận quốc tế, khiến tên tuổi của họ vang xa hơn. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng, trong năm mới 2022 tới đây, nhà Sussex sẽ còn tung ra chiêu trò và kế hoạch toan tính nào khác nữa?

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Neil Sean tuyên bố, Meghan và Harry được cho là đã tham khảo ý kiến các trợ lý riêng và họ quyết định sẽ "tách nhau" ra để làm việc độc lập, có tiếng nói "chính trị" mạnh mẽ hơn.

Chuyên gia này cho hay: "Như chúng ta đã biết Meghan Markle muốn trở thành một nhân vật chính trị tầm cỡ. Cô ấy muốn làm một nhà hoạt động đấu tranh cho các quyền của cả nam và nữ giới cũng như bộ phận LGBT. Đây là con đường Meghan muốn bước đi trong năm mới".

Theo chuyên gia Neil Sean, một trong những lý do Meghan rời bỏ hoàng gia là vì cô ấy không có tiếng nói chính trị, không được nói lên chính kiến riêng của mình. Trong khi Meghan dấn thân vào con đường chính trị thì Hoàng tử Harry được cho là sẽ tập trung vào vấn đề sức khỏe tinh thần.

Theo ý kiến của nhiều người, trong năm tới Meghan chắc chắn sẽ bùng nổ, xây dựng hình ảnh độc lập và quyền lực hơn, có khả năng hoàn toàn làm lu mờ Harry. Một người quen của nữ công tước khẳng định: "Meghan là một người độc lập. Cô ấy luôn dựa vào tiếng nói của mình để bảo vệ cho bản thân và những người khác".

Mới đây, Hoàng tử Harry còn bị nhận xét là kẻ "ngốc nghếch" khi xuất hiện trước ống kính máy quay, anh hoàn toàn kém cỏi so với Meghan, người luôn suy nghĩ thấu đáo. Theo đó, gần đây, Hoàng tử Harry đã có cuộc trò chuyện với tạp chí kinh doanh Fast Company của Mỹ vào ngày 6/12 với lời tuyên bố rằng, những người bị mắc kẹt trong công việc không mang lại cho họ niềm vui thì cách tốt nhất là nên nghỉ việc và đặt sức khỏe tinh thần lên hàng đầu.

Chuyên gia Neil Sean cho hay, câu nói của Harry đã khiến anh trở thành kẻ "ngớ ngẩn". Neil Sean nói: "Hoàng tử Harry đã đưa ra câu nói phản tác dụng khi anh ta là người có xuất thân giàu có, gia thế hiển hách. Giá như Harry suy nghĩ thấu đáo hơn thì anh ta không bị ném đá dữ dội đến vậy. Vì câu nói để đời đó mà Harry và Meghan đang phải lặn mất tăm, chưa thấy xuất hiện trên truyền thông".

"Meghan không bao giờ nói những điều như vậy, cô ấy thấu hiểu mọi chuyện, luôn suy nghĩ cẩn thận. Harry thì nông cạn, tỏ ra khá ngốc nghếch trước ống kính", chuyên gia hoàng gia nói thêm.

Có lẽ vì sự khác biệt này mà vợ chồng Meghan - Harry tạm thời tách riêng ra hoạt động vì mỗi người đều có ưu nhược điểm riêng. Meghan đang dần có chỗ đứng ở Mỹ và cô không cần phải phụ thuộc vào người chồng hoàng tử của mình như trước đây nữa.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-ke-hoach-day-tham-vong-cua-meghan-markle-trong-nam-moi-2022-hoang-tu-harry-hoan-toan-lep-ve-vo-20211216171500024.chn?fbclid=IwAR2BL1-qnua1QbVBnVblKVOAySJ2hz4MLmaNPkF5vku5jy36xLHFFZ4yEhY
VĐV huyền thoại tiết lộ sự thật chua chát về Harry sau khi quen Meghan mới thấy sự toan tính thâm sâu

VĐV huyền thoại tiết lộ sự thật chua chát về Harry sau khi quen Meghan mới thấy sự toan tính thâm sâu

VĐV nổi tiếng ấy đã cho thấy phần nào cách Meghan kiểm soát Harry sau khi cả hai quen biết nhau.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất