Tiết lộ lý do Harry tấn côn g anh trai và gia đình, Meghan gợi ý Nữ hoàng mua quà Giáng sinh cho con trai mình

Tiết lộ lý do Harry tấn côn g anh trai và gia đình, Meghan gợi ý Nữ hoàng mua quà Giáng sinh cho con trai mình

Bất chấp việc Harry và Meghan xích mích với gia đình, Nữ hoàng Anh vẫn rộng lòng chào đón họ.

Hoàng tử Harry đã gây xôn xao dư luận khi ngầm nói cha mình là "dại khờ" vì Thái tử Charles để phụ tá thân cận nhất gây ra sai lầm. Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Tim Bower cho rằng, Hoàng tử Harry làm như vậy vì anh luôn mang lòng đố kỵ và ganh tỵ với anh trai cùng gia đình hoàng gia.

Theo Tim Bower, Công tước xứ Sussex là người vô cùng bất hạnh hay tự ái, cảm thấy bất mãn khi anh trai William có cuộc sống êm ấm với ánh hào quang rực rỡ. Từ lâu đã có tin đồn về bất hòa giữa những người thừa kế ngai vàng với nhau.

Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi Hoàng tử Harry rời hoàng gia, đưa vợ con đến Mỹ sinh sống, lựa chọn con đường phát triển riêng. Kể từ đó, Harry thường xuyên tấn công anh trai, cha, Nữ hoàng và cố Công tước xứ Edinburgh.

Chuyên gia Tim Bower đã chỉ trích hoàng tử 37 tuổi vì suy nghĩ và cách cư xử tiêu cực. Ông cho rằng, việc Harry cáo buộc cha đẻ thiếu thận trọng trong vụ lùm xùm với một tỷ phú quyên góp từ thiện chính là đòn "đánh ghen" của anh. Bởi vì sự việc xảy ra sau khi podcast mới của Hoàng tử William về sức khỏe tâm thần - mối quan tâm chung của cả hai anh em được phát sóng.

Ngoài ra, Bower cũng lập luận rằng Harry lợi dụng cái chết của mẹ, cố Công nương Diana, để được thương hại. Harry thường nói về nỗi đau mất mẹ trên truyền thông tại những sự kiện quan trọng. Trong khi nhà Sussex đối xử tệ với gia đình hoàng gia thì Nữ hoàng Anh vẫn dành tình yêu thương đối với vợ chồng cháu trai.

Theo đó, Harry từng chia sẻ trên The Late Late Show rằng, vào Giáng sinh năm ngoái, Nữ hoàng Anh đã đặt một chiếc máy làm bánh waffle gửi đến biệt thự của nhà Sussex ở California làm quà Giáng sinh cho Archie, sau khi được Meghan gợi ý.

"Bà nội đã hỏi chúng tôi Archie muốn gì ngày Giáng sinh và Meghan trả lời thằng bé muốn một chiếc máy làm bánh waffle. Vì thế, bà đặt mua và gửi cho chúng tôi chiếc máy đến tận nhà. Bây giờ, mỗi sáng Meghan lại trộn hỗn hợp bột organic, đổ vào máy và thế là có ngay miếng bánh ngon lành. Archie rất thích nó", Harry cho hay.

Ngoài nhận quà từ Nữ hoàng, một chuyên gia hoàng gia cho hay, Archie cũng nhận được quà từ hai bác, vợ chồng Công tước xứ Cambridge vào năm ngoái. Giáng sinh năm nay, nhà Công nương Kate được cho là cũng đã chuẩn bị quà Giáng sinh cho hai bé Archie và Lilibet.

Giáng sinh tới đây, nhà Sussex sẽ không đưa hai con trở về hoàng gia để tham gia các hoạt động cuối năm cùng với đại gia đình. Cặp đôi đã nhận về nhiều chỉ trích với quyết định này vì đây là Giáng sinh đầu tiên Nữ hoàng Anh không có người bạn đời bên cạnh và bà luôn bày tỏ sự nhớ thương tới các chắt của mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-ly-do-harry-tan-cong-anh-trai-va-gia-dinh-meghan-goi-y-nu-hoang-mua-qua-giang-sinh-cho-con-trai-minh-20211214144524725.chn?fbclid=IwAR1-plTHjxcbLq-u-Y61B3VxYz-UVIOHgGunkagPaL-mFt946tM0n7HIbRM
Hoàng tử Harry tụt dốc không phanh sau phát ngôn đáng xấu hổ, Meghan càng bết bát hơn

Hoàng tử Harry tụt dốc không phanh sau phát ngôn đáng xấu hổ, Meghan càng bết bát hơn

Hoàng tử Harry và Meghan khiến dư luận càng thêm chán ghét, chỉ muốn cặp đôi hãy đừng lên tiếng nói thêm gì nữa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất