Tiết lộ lý do khiến Meghan Markle không thể quay trở về hoàng gia, làm Harry cũng bị ngăn cản về với gia đình

Tiết lộ lý do khiến Meghan Markle không thể quay  trở về hoàng gia, làm Harry cũng bị ngăn cản về với gia đình

Meghan Markle không thể quay trở về hoàng gia trong lúc này và Harry cũng khó lòng có chuyến đi hồi hương tiếp theo.

Mới đây một số chuyên gia hoàng gia đã mổ xẻ khả năng Harry có quay trở lại Anh để tham gia buổi tưởng niệm Công nương Diana vào tháng 7 này hay không. Và đa số đều cho rằng, khả  năng xảy ra chuyện này rất mong manh. Nguyên do xuất phát từ Meghan Markle khi cô khó có cơ hội quay trở lại Anh sau những gì đã gây ra.

Theo The Sun, một số cận thần lo ngại Meghan có thể sẽ bị la ó, đòi đuổi đi nếu về Anh và dự sự kiện công khai do người dân đã bớt yêu mến cô kể từ sau cuộc phỏng vấn gây chấn động. Nhà bình luận hoàng gia Dan Wootton cho hay có "những nỗi lo lắng thực sự" rằng nhiều người dân có thể sẽ thể hiện hành động la ó, đòi đuổi Meghan nếu như cô xuất hiện trong một sự kiện nào đó ở Anh.

Theo Wootton, nguyên nhân của hành động này là cựu diễn viên Mỹ không nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng Anh kể từ sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Oprah Winfrey hồi đầu tháng trước. Theo Wootton, hiện chưa rõ liệu Nữ Công tước xứ Sussex có đồng hành cùng với Harry khi anh quay lại Anh vào tháng 7 này hay không.

Meghan có thể bị la ó, đuổi về Mỹ nếu quay lại Anh.

"Một số cận thần hoàng gia hy vọng rằng William và Harry sẽ phải có một cuộc đối thoại mang tính chất tích cực trong lúc cùng chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 60 của người mẹ quá cố, Công nương Diana, vào ngày 1/7 này. Cả hai sẽ cùng khánh thành bức tượng mới của bà. Nhưng chưa rõ Meghan có tham gia vào những cuộc trao đổi này hay không, và liệu cô có định trở về London kể từ sau Megxit không.

Có một số lo lắng rằng cô ấy sẽ bị la ó, đòi đuổi nếu xuất hiện ở sự kiện có công chúng, bởi cô ấy đã bị ghét hơn kể từ sau phỏng vấn với Oprah. Những lo ngại này được cho là sẽ khiến cho các cuộc trò chuyện và đàm phán trở nên khó khăn hơn", Wootton nói.

Harry được cho là bị Meghan ngăn cản về nước.

Trong khi đó, trong một cuộc trò chuyện với The Sun, chuyên gia hoàng gia Phil Dampier cho rằng, Harry sẽ không về nước vào tháng 7 này vì sự ngăn cản của Meghan. Phil Dampier cho hay: "Tôi không nghĩ Meghan sẽ trở lại Anh và chắc chắn cô ấy cũng không để Harry trở về. Meghan luôn chỉ muốn cô lập chồng mình".

Hiện nhà Sussex và Hoàng gia Anh chưa lên tiếng nói về kế hoạch tưởng niệm Công nương Diana vào cuối tháng 7 này. Trong khi đó, một bộ phận dư luận hy vọng rằng, hai anh em hoàng tử sẽ gạt bỏ sự khác biệt, mâu thuẫn để cùng xuất hiện bên nhau giống như trong tang lễ Hoàng tế Philip.

Nguồn: Tổng hợp

Diệp Lục
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-ly-do-khien-meghan-markle-khong-the-quay-tro-ve-hoang-gia-lam-harry-cung-bi-ngan-can-ve-voi-gia-dinh-20210502144922625.chn
Chi tiết tinh tế trong ảnh mới của Công nương Kate gửi tuyên bố chiến thắng tới em dâu, Meghan xấu hổ vì bị chê đạo đức giả

Chi tiết tinh tế trong ảnh mới của Công nương Kate gửi tuyên bố chiến thắng tới em dâu, Meghan xấu hổ vì bị chê đạo đức giả

Chỉ qua một bức ảnh mới, Công nương Kate đã gửi thông điệp sâu sắc đến Meghan Markle.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất