Tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh vẫn kiên cường trụ vững dù bị nhà Meghan liên tục tấn côn g, con trai dính bê bố i ấu dâ m

Tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh vẫn kiên cường trụ vững dù bị nhà Meghan liên tục tấn côn g, con trai dính bê bố i ấu dâ m

Nữ hoàng Anh đã có một năm đầy ảm đạm với những cú sốc liên tiếp xảy ra làm chao đảo hoàng gia Anh.

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã ca ngợi Nữ hoàng Anh khi bà luyện "tinh thần thép" để đối phó với nỗi đau mất chồng, những vụ tấn công từ nhà Sussex hay bê bối tình dục của con trai Andrew.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí People, nhà viết tiểu sử hoàng gia Ingrid Seward đã dành sự khen ngợi cho khả năng cân bằng cảm xúc của Nữ hoàng Anh sau một loạt cú sốc liên tiếp.

"Nữ hoàng Anh không để mọi chuyện lấn át bản thân. Bà ấy có tinh thần kỷ luật thép và điều đó giúp bà trụ vững 70 năm ngồi trên ngai vàng. Nó cho phép Nữ hoàng giải quyết mọi chuyện và giải thích lý do tại sao bà vẫn có thể làm việc ở độ tuổi này", chuyên gia Ingrid Seward phân tích.

Nữ hoàng Anh vẫn kiên cường trụ vững sau bao sóng gió.

Ngoài ra, một nguồn tin thân cận hoàng gia cũng tiết lộ rằng, Nữ hoàng luôn phân định rõ ràng các vấn đề gia đình và công việc. Hầu như không ai thực sự hiểu rõ suy nghĩ của người đứng đầu Vương quốc Anh bởi bà hiếm khi bày tỏ cảm xúc công khai. Nữ hoàng cũng luôn thận trọng trong mọi phát ngôn đưa ra trước công chúng.

Năm 2021 là một năm ảm đạm đối với người đứng đầu hoàng gia. Vào hồi tháng 4 vừa qua, Hoàng tế Philip, người bạn đời nhất mực chung thủy và tận tụy với Nữ hoàng Anh đã qua đời ở tuổi 99. Ngoài ra, con trai được bà yêu quý nhất, Hoàng tử Andrew, bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và có mối quan hệ mật thiết với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh cũng phải đối mặt với những rạn nứt trong gia đình khi Harry cùng vợ con sang Mỹ, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia. Sau khi sang Mỹ, nhà Sussex liên tục có những phát ngôn gây sốc làm chao đảo hoàng gia Anh. Cho đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa vợ chồng Harry với các thành viên hoàng gia vẫn còn căng thẳng.

Nhà Sussex gây ra bao nhiêu sóng gió nhưng vẫn không quật ngã được Nữ hoàng Anh.

Về mặt tinh thần, Nữ hoàng được cho là vẫn duy trì ở trạng thái tốt. Tuy vậy, sức khỏe của bà đã giảm sút hai tháng qua. Nữ hoàng Anh đã phải hủy hàng loạt sự kiện quan trọng vì đau lưng và hiện chỉ làm các công việc bàn giấy nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bà được mong đợi sẽ tận hưởng Giáng sinh bên gia đình và thậm chí có thể xuất hiện trước công chúng tại nhà thờ Sandringham cuối tháng này.

Tờ Daily Mail đưa tin, bất chấp những lo ngại về biến thể Omicron, Nữ hoàng Anh được cho là vẫn dự kiến tổ chức bữa trưa Giáng sinh hàng năm cùng gia đình theo kế hoạch. Bữa trưa này sẽ diễn ra tại lâu đài Windsor và có khoảng 50 người thân của Nữ hoàng Anh sẽ góp mặt trong đó có vợ chồng Thái tử Charles. Nhà Sussex sẽ đón Giáng sinh cùng hai con nhỏ ở Mỹ trong năm nay.

Tới ngày lễ chính, Nữ hoàng dự kiến bay bằng trực thăng tới Sandringham thay vì đi tàu hỏa như các năm qua để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trước đó, bà sẽ quay video thông điệp Giáng sinh hàng năm tại Windsor. Thông điệp năm nay của Nữ hoàng được cho là tập trung nâng cao "sức mạnh cộng đồng" trong đại dịch cũng như tưởng nhớ Công tước xứ Edinburgh.

Nguồn: Daily Mail

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-ly-do-nu-hoang-anh-van-kien-cuong-tru-vung-du-bi-nha-meghan-lien-tuc-tan-cong-con-trai-dinh-be-boi-au-dam-20211215151701609.chn
Nhà Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo đến vợ chồng Công nương Kate, không ngờ nhận phải cái kết đắng ngắt

Nhà Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo đến vợ chồng Công nương Kate, không ngờ nhận phải cái kết đắng ngắt

Vợ chồng Meghan Markle không thể ngờ rằng những sự toan tính của họ lại đi theo chiều hướng khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất