Tiết lộ mới gây sốc về dram a Công nương Kate và Meghan cãi vã nảy lửa sau cánh cửa hoàng gia

Tiết lộ mới gây sốc về dram a Công nương Kate và Meghan cãi vã nảy lửa sau cánh cửa hoàng gia

Công nương Kate đã cảm thấy tức giận trước cách hành xử của Meghan Markle.

Vào ngày 4/12, người dẫn chương trình Kirstie Allsopp đã đưa ra tuyên bố gây sốc trên Telegraph về màn cãi vã giữa Meghan với Công nương Kate. Theo bà Allsopp, Công nương Kate đã phải rơi nước mắt khi đối đầu với Meghan chỉ vài ngày trước hôn lễ hoàng gia của nhà Sussex.

Vụ lùm xùm được cho là diễn ra vào tháng 5/2018, khi đó Kate và Meghan đã cãi nhau vì cựu diễn viên người Mỹ bị cáo buộc đối xử thô lỗ với nhân viên tại Cung điện Kensington. Điều này đã khiến Công nương Kate tức giận và bật khóc.

Kirstie Allsopp chia sẻ gây sốc về cuộc cãi vã giữa Kate và Meghan.

Bà Allsopp, một người bạn trong gia đình của Camilla, vợ Thái tử Charles chia sẻ với Telegraph: "Kate không bao giờ mất bình tĩnh nhưng khi cô ấy phát hiện ra Meghan có hành xử thô lỗ, bắt nạt nhân viên tại Cung điện thì đã trở nên vô cùng tức giận. Khi cuộc cãi vã bị mất kiểm soát, Kate sau đó đã bật khóc. Tuy nhiên về sau, Kate đã chủ động làm hòa khi gửi tặng bó hoa và một lá thư cho em dâu Meghan".

Vào thời điểm đó, một người trong cuộc đã tuyên bố: "Công nương Kate chỉ mới sinh Hoàng tử Louis và đang cảm thấy khá xúc động".

Trước đó, Meghan từng nói trong cuộc phỏng vấn với Oprah rằng, Kate mới là người khiến cô phải bật khóc, liên quan đến buổi thử váy phù dâu trước khi đám cưới được diễn ra. Tuy nhiên bà Allsopp khẳng định rằng, vụ rơi nước mắt này xuất phát từ việc Meghan bắt nạt nhân viên trong khi Kate luôn đối xử ôn hòa với mọi người.

Drama hoàng gia giữa Kate và Meghan vẫn chưa đến hồi kết.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan bị cáo buộc có hành xử không đúng mực với các nhân viên trong Cung điện. Jason Knauf, cựu thư ký truyền thông của nhà Sussex mới đây đã khiếu nại cựu diễn viên Mỹ có hành động quá quắt khiến một số nhân viên cảm thấy sợ hãi, căng thẳng và ít nhất có 2 người bị buộc phải thôi việc.

Chân dung người đàn ông dám công khai đối đầu với Meghan tận 2 lần, vạch trần những góc khuất khiến nữ công tước phải xin lỗi

Nhiều chuyên gia hoàng gia cũng khẳng định rằng, Harry đã tuyên bố với các nhân viên: "Meghan muốn gì thì phải được nấy" trong thời gian cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ. Meghan cũng từng được cho là xích mích với Nữ hoàng về việc lựa chọn vương miện trong ngày cưới. Hiện phía hoàng gia lẫn Meghan chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin trên.

Mới đây, Jenny Afia, Giám đốc pháp lý tại Schillings, luật sư đại diện cho Meghan đã tuyên bố trong một bộ phim tài liệu của BBC rằng Meghan không hề bắt nạt nhân viên nhưng thật khó để đưa ra bằng chứng chứng minh cho điều này.

Nhiều người bình luận cho rằng, họ tin việc Công nương Kate mới là người phải khóc. Trong thời gian qua, Meghan nhiều lần bị "bóc phốt" về việc nói dối nên giờ đây lời nói của cô không khiến mọi người tin tưởng được nữa.

Nguồn: Daily Mail

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-moi-gay-soc-ve-drama-cong-nuong-kate-va-meghan-cai-va-nay-lua-sau-canh-cua-hoang-gia-20211204114340657.chn
Hành trình tìm ra 'siêu biến thể' Omicron tại điểm nóng Nam Phi: Thế giới hỗn loạn vì một biến chủng Covid bí ẩn

Hành trình tìm ra 'siêu biến thể' Omicron tại điểm nóng Nam Phi: Thế giới hỗn loạn vì một biến chủng Covid bí ẩn

Biến thể Omicron được tìm ra như thế nào? Mọi chuyện bắt nguồn từ những dấu hiệu lạ, do các nhà khoa học Nam Phi nhận thấy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất