Tiết lộ thời điểm nhà Meghan rời hoàng gia, vợ chồng Công nương Kate đã thốt lên câu nói đầy chua chát

Tiết lộ thời điểm nhà Meghan rời hoàng gia, vợ chồng Công nương Kate đã thốt lên câu nói đầy chua chát

Việc Meghan và Harry quyết định rời khỏi hoàng gia đã gây chấn động cho đại gia đình.

Cuốn sách "Brothers and Wives" của tác giả Andersen trong thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý của truyền thông và dư luận bởi nhiều tiết lộ gây choáng về mối quan hệ giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia.

Theo tác giả Andersen, Hoàng tử William tỏ ra buồn bã và tức giận khi biết được nhà Sussex muốn rời khỏi vị trí thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia. Cuốn sách cho hay, các nhân viên trong Cung điện đã nghe thấy Công tước xứ Cambridge quát lên: "Harry và Meghan nghĩ họ đang làm cái quái gì vậy? Cha tôi sẽ rất tức giận".

Sau đó, Công nương Kate tiếp lời: "Chưa kể đến ông bà anh nữa". Những câu nói này đã thể hiện một phần nào sự bất lực và bối rối của nhà Cambridge trước quyết định của vợ chồng Harry - Meghan. Nó cũng cho thấy mối quan hệ chua chát giữa hai cặp đôi, dù trong cùng hoàng gia nhưng không khác gì người dưng.

Ngày 8/1/2020, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã đột ngột ra thông báo với nội dung "rút lui khỏi tư cách thành viên cao cấp hoàng gia và sẽ tự làm việc để độc lập tài chính". Truyền thông Anh khi đó đưa tin các thành viên hoàng gia chỉ biết chuyện này cùng thời điểm bản tuyên bố của nhà Sussex được chia sẻ với cả thế giới. Ngay sau đó, Nữ hoàng triệu tập cuộc họp khẩn cấp bàn về vấn đề này.

Không chỉ Hoàng tử William, cuốn sách này nói rằng Hoàng tế Philip, người chồng quá cố của Nữ hoàng Anh vào thời điểm đó cũng vô cùng tức giận. Một người phụ tá tiết lộ rằng Hoàng tế Philip không biết gì về dòng thông báo đột ngột của nhà Sussex trên Instagram.

Sau đó, khi biết được vụ việc, Hoàng tế đã "tức giận và cảm thấy tổn thương sâu sắc" về quyết định rời đi của nhà Sussex. Theo người phụ tá, Hoàng tế Philip đã hét lên rằng: "Điều này vô cùng thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh".

Tác giả đã viết rằng các thành viên cao cấp của hoàng gia hiện coi Meghan như Wallis Simpson của thế kỷ XXI, một người phụ nữ đến từ Mỹ đã khiến Vua Edward VIII phải thoái vị, lựa chọn rời khỏi ngai vàng để được sống với người mình yêu. Chồng Nữ hoàng Anh được cho là sau đó tâm sự với một trong những phụ tá thân cận nhất của mình rằng: "Có vẻ như chúng ta từ lâu đã nhìn nhận sai về Meghan".

Thái tử Charles cũng được cho là cảm thấy choáng váng trước quyết định của vợ chồng con trai út. Tuy nhiên sau đó, ông vẫn hỗ trợ tài chính cho nhà Sussex trong một thời gian ngắn để họ ổn định cuộc sống ở Mỹ. Mặc dù vậy về sau, vợ chồng Meghan đều quay lưng, tấn công gia đình hoàng gia dù cặp đôi vẫn giữ lại tước hiệu và sử dụng nó để kiếm tiền.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/tiet-lo-thoi-diem-nha-meghan-roi-hoang-gia-vo-chong-cong-nuong-kate-da-thot-len-cau-noi-day-chua-chat-20211201143904729.chn?fbclid=IwAR0C25XqYbVJDY9yujJLRuDpQTLq7kyBnh87-ZCh__8kbPiPGm5MOwvpLTg
Bị cáo buộc sỉ nhục, bắt nạt nhân viên, phía Meghan đưa ra lời giải thích nhưng lại trở thành trò cười cho thiên hạ

Bị cáo buộc sỉ nhục, bắt nạt nhân viên, phía Meghan đưa ra lời giải thích nhưng lại trở thành trò cười cho thiên hạ

Đại diện phía Meghan đã phản hồi cáo buộc về việc nữ Công tước bắt nạt nhân viên nhưng chỉ khiến dư luận thêm mỉa mai, châm chọc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất