Tiktoker nổi tiếng kêu gọi các cửa hàng đồ cũ ở Úc ‘tăng giá’

Tiktoker nổi tiếng kêu gọi các cửa hàng đồ cũ ở Úc ‘tăng giá’

Một ngôi sao TikTok đã kêu gọi các cửa hàng đồ cũ trên khắp đất nước tăng giá khi xu hướng mua sắm tự chọn đang trở nên phổ biến.

Jaclyn, người có ảnh hưởng tại Melbourne, đã nâng cao nhận thức thông qua nền tảng của cô ấy về việc giá cả tăng vọt trong các cửa hàng tiết kiệm ở địa phương của cô ấy, nói rằng cô ấy đã “bỏ qua” các thẻ giá trên hàng hóa tái chế.

Cô cho biết việc tăng giá, đặc biệt là đối với các thương hiệu như Shein và Zara, đang khiến mọi người hướng tới các nhà bán lẻ thời trang nhanh thay vì họ ủng hộ các cửa hàng quần áo tái chế.

Các cửa hàng đồ cũ, không giống như các cửa hàng cổ điển, có những món đồ được tặng cho họ và không nên tính phí nhiều như vậy, theo Jaclyn.

"Có ai khác hoàn toàn vượt qua giá cửa hàng tiết kiệm ở Úc những ngày này không?" cô ấy hỏi khán giả của mình.

"Họ chỉ tính phí một cánh tay và một chân cho bất cứ thứ gì."

Cô cho biết mình đã lớn lên khi mua sắm tại các cửa hàng tiết kiệm và tiếp tục xu hướng này khi trưởng thành.

“Tôi từng thích cảm giác hồi hộp khi săn lùng và tìm được một món đồ thực sự đặc biệt với giá hời, nhưng có vẻ như bây giờ tôi không thể làm được điều đó nữa,” cô nói.

Cô ấy kêu gọi các cửa hàng tiết kiệm là tận dụng lợi thế của mọi người, đặc biệt là những người mua sắm trẻ tuổi, giờ đây “tiết kiệm là một việc khá phổ biến”.

Cô ấy nói nếu muốn tiêu số tiền đó, thay vào đó cô ấy nên ghé thăm một cửa hàng đồ cổ.

Những năm gần đây, mua sắm tiết kiệm đã trở nên phổ biến như một cách để những người trẻ tuổi tìm thấy quần áo tái chế, giá rẻ.

Người mua sắm có thể tìm thấy những món đồ độc đáo mà không cảm thấy như thể họ đang để lại dấu vết môi trường bằng cách mua sắm tại các nhà bán lẻ thời trang nhanh.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/fashion/opshopper-calls-out-exorbitant-prices-in-australian-second-hand-stores/news-story/7fab53cce37cb4cd69c04d9234516d6e
Doanh thu tăng vọt, Tiktok sắp vượt Facebook tại thị trường Úc?

Doanh thu tăng vọt, Tiktok sắp vượt Facebook tại thị trường Úc?

TikTok Australia đã chứng tỏ là một đối thủ cạnh tranh vô cùng lợi hại trong thế giới truyền thông xã hội…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất