Tìm kiếm người chiến thắng bí ẩn giải độ c đắc 50 triệu đô la

Tìm kiếm người chiến thắng bí ẩn giải độ c đắc 50 triệu đô la

Một người đã giành được toàn bộ giải xổ số Powerball trị giá 50 triệu đô la vào tối thứ Năm, nhưng họ vẫn chưa biết điều đó.

Một cư dân ở NSW Mid Coast đang bước vào mùa lễ hội với hàng chục triệu USD để chi tiêu sau khi trở thành người duy nhất trúng giải độc đắc đổi đời.

Các con số chiến thắng là 6, 9, 14, 25, 27, 31, 33 và Powerball là 15.

Người phát ngôn của Lott, Matt Hart, cho biết các cuộc gọi lặp đi lặp lại tới tỷ phú mới đã không được trả lời.

“Tôi đã sẵn sàng xác nhận người chiến thắng hạng nhất mới nhất của Powerball ngay sau khi biết kết quả quay số tối nay, nhưng thật đáng buồn là bất cứ khi nào tôi gọi đến số được cung cấp, thì nó lại đổ chuông,”

“Nếu bạn thấy một số cuộc gọi nhỡ trên điện thoại của mình, bạn có thể là người chiến thắng mà chúng tôi đang cố gắng liên hệ.”

The Lott đang kêu gọi tất cả người chơi Powerball kiểm tra mục nhập của họ càng sớm càng tốt.

Câu chuyện thành công đáng nhớ là chiến thắng ở giải hạng 19 vào năm 2022, với những người chiến thắng mang về nhà hơn 664 triệu đô la.

NSW là bang may mắn nhất với 11 người chiến thắng, trong khi 4 người đến từ Victoria.

Hai người chiến thắng cư trú ở Tây Úc và mỗi người có một câu chuyện thành công ở Nam Úc và Queensland vào năm 2022 cho đến nay.

Bí ẩn về người chiến thắng trị giá hàng triệu đô la xuất hiện chỉ một tháng sau khi một người đàn ông ở Sydney sơ ý kiểm tra vé của mình vào đêm quay số hồi tháng 10.

Anh ta đã giành được hơn 53,3 triệu đô la trong giải độc đắc kỷ lục 160 triệu đô la nhưng không biết rằng The Lott đã cố gắng tiếp cận anh ta.

“Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi,” cha của Penrith nói vào thời điểm đó.

“Cuối cùng thì tôi cũng có thể mua một ngôi nhà cho gia đình mình, các con tôi có thể có bất cứ thứ gì chúng muốn trong dịp Giáng sinh, và chúng tôi an toàn và sẵn sàng cho cuộc sống.”


Tây Môn - Báo Úc/Melbourne
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/money/wealth/the-lott-searching-for-mystery-winner-of-50m-jackpot/news-story/2d218153f51c0074b5774f220c24dfa5
Trúng số gần 760 tỷ đồng, người đàn ông giấu không nói với vợ con vì một lý do

Trúng số gần 760 tỷ đồng, người đàn ông giấu không nói với vợ con vì một lý do

Mặc dù có trong tay một số tiền cực lớn song người đàn ông này không có ý định tiết lộ nó với vợ và các con của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất