Tình một đêm và chia sẻ đầy thất vọng của một phụ nữ

Tình một đêm và chia sẻ đầy thất vọng của một phụ nữ

Cô đã nảy sinh mối qua n hệ tìn h cảm với một người đàn ông lạ trong chuyến đi công tác, nhưng cuộc tìn h một đêm đã để lại cho cô một trải nghiệm "xấu hổ".

Blogger người Úc Nadia Bokody đã chia sẻ tình huống của mình trong Youtube cá nhân. Cô kể rằng mình nảy sinh mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông lạ trong chuyến đi công tác tới Hawaii. Trong chuyến đi này, cả 2 nói chuyện nhiều và trở nên thân thiết. Vào một buổi tối, sau khi có một chút men bia trong người, cả 2 đã làm "chuyện ấy" với nhau trong phòng của Nadia.

Tuy nhiên, là một người dày dạn kinh nghiệm, cô nhanh chóng phát hiện ra anh ta không có kinh nghiệm gì nhiều trong chuyện giường chiếu. Cô bày tỏ sự thất vọng rất nhiều và nói rằng: "Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục mà cảm thấy xấu hổ đến như vậy".

Thậm chí, Nadia còn ví anh ta như vẫn còn trinh trắng. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cô nhận ra chiếc bao cao su bỗng nhiên biến mất. Cô tra hỏi và lật tung chăn nệm lên vẫn không thấy.

Cả 2 cho rằng có thể nó đã rơi vào chỗ nào đó trong phòng khách sạn, sau đó Nadia chia tay người đàn ông này để lên chuyến bay trở về Úc vào ngày hôm sau.

Khi trên máy bay, Nadia cảm thấy khó chịu ở vùng bụng, cô nói rằng mình có cảm giác nặng nề trong xương chậu, điều đặc biệt trước đây chưa từng xảy ra. Cô đi vào nhà vệ sinh trong máy bay và nhận ra chiếc bao cao su bỗng nhiên rơi ra.

Cô nói: "Kể từ ngày đó lúc nào quan hệ tình dục tôi cũng đều hết sức cẩn thận khi sử dụng bao cao su. Tôi không muốn lặp lại tình huống này lần nào nữa".

Tình một đêm ngày càng phổ biến ở thế giới hiện đại

Tình một đêm không còn là câu chuyện mới mẻ, nó khá phổ biến ngày nay, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhưng những cuộc khảo sát về tình một đêm sẽ vẫn có thể gây sốc cho bạn.

Trong một cuộc khảo sát của Zava - cổng thông tin sức khỏe khá nổi tiếng ở Anh, vào năm 2017, 500 người châu Âu và 500 người Mỹ được hỏi về suy nghĩ của họ đối với tình một đêm. Kết quả khảo sát là có tới 66% (tương đương 660 người) thừa nhận họ từng qua đêm duy nhất một lần với ai đó trong đời. Trong số những người thừa nhận mối quan hệ tình một đêm của mình, chỉ có 14% xác nhận họ đã lên kế hoạch cho cuộc gặp đó, trong khi 86% còn lại là tự phát và rơi vào hoàn cảnh tình cờ.

Những hoàn cảnh tình cờ dẫn đến tình một đêm không quá đa dạng. Hầu hết đều xuất phát từ một cuộc vui ở những quán rượu hoặc các điểm giải trí, các bữa tiệc... Kết quả khảo sát cũng cho thấy người Mỹ có tình một đêm nhiều hơn người châu Âu. Trung bình mỗi nam giới Mỹ được hỏi có khoảng 7 mối tình một đêm, còn nữ giới là 6 người. Lần lượt tỷ lệ này đối với người châu Âu là nam có 6 và nữ có 4 tình một đêm trong đời.

Phụ nữ ít hài lòng với tình một đêm so với đàn ông. Họ cũng ít kể câu chuyện "qua đường" của mình với bạn bè xung quanh. Điều này là bởi họ bị đánh giá gay gắt hơn nếu nói chuyện về tình một đêm của mình. Đàn ông ngược lại, thường tán dương bạn mình nếu họ có một vài mối tình kiểu một đêm như là một thành tích đáng nể.

Mặc dù tình một đêm không còn bị lên án mạnh mẽ như trước, mọi người vẫn không thấy thoải mái khi nói về nó trong các cuộc giao tiếp, kể cả những người đã có tình một đêm. Hơn 25% phụ nữ và 17% nam giới châu Âu được hỏi khẳng định họ sẽ lên án những người có tình một đêm ngay cả khi đó là những người độc thân. Lần lượt với người Mỹ là 21% nữ giới và 14% nam giới có chung quan điểm.

Nhiều người trong số họ cũng đã cư xử với tình một đêm đúng như cách mối quan hệ được gọi tên. 43% người Mỹ và 29% người châu Âu không giữ liên lạc với đối tác sau đêm duy nhất đó.

Ngày nay, mạng xã hội phát triển với các ứng dụng hẹn hò thầm kín như Tinder, Bumble, Dating của Facebook, thậm chí môi trường trò chuyện Snapchat cũng trở thành nơi để tình một đêm phát triển rộng rãi.

Thu Phương
Link nguồn: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tinh-mot-dem-va-chia-se-day-that-vong-cua-mot-phu-nu-20221206075425044.htm
Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung

Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung

Tuổi già, phòng khi trái gió trở trời... vợ chồng cùng phòng còn đỡ đần, cứu giúp nhau. Nếu có ngủ riêng thì 2 cái giường cũng kê chung một phòng, giữa 2...

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất