Tình nhân chênh lệch 43 tuổi trông ngỡ như cha con vì giống nhau y đúc

Tình nhân chênh lệch 43 tuổi trông ngỡ như cha con vì giống nhau y đúc

Nàng 21 trong khi chàng đã 64 tuổi nhưng tìn h yêu của cặp đôi vẫn được bạn bè, gia đình hai bên chấp nhận.

Nàng 21 trong khi chàng đã 64 tuổi nhưng tình yêu của cặp đôi vẫn được bạn bè, gia đình hai bên chấp nhận.

Khoảng cách thế hệ không thể ngăn cản Alexandria và Jonathan đến với nhau

Alexandria Gayton-Gutierrez đã gặp Jonathan Geffner thông qua Facebook khi cô mới tròn 19 tuổi. Cặp đôi đã trò chuyện trực tuyến trong vài tháng trước khi Jonathan lấy hết can đảm bay từ New York tới Texas để hẹn hò với người trong mộng. Alexandria và Jonathan thừa nhận phải đương đầu với khoảng cách thế hệ nhưng điều đó không thể ngăn cản mối tình lãng mạn nảy sinh giữa hai người.

Nhiều người bị sốc khi “hai cha con” bỗng nhiên quay qua hôn nhau nồng cháy

“Mọi người nhiều lúc nghĩ rằng chúng tôi là hai cha con nhưng chúng tôi chỉ cười trừ. Điều đó có thể là bất thường nhưng mối quan hệ của chúng tôi vẫn tiếp diễn”, Jonathan chia sẻ.

Jonathan 64 tuổi làm nghề nói tiếng bụng và có 2 con gái với người vợ trước. Con gái lớn Michelle chỉ nhỏ hơn Alexandria 1 tuổi còn con gái thứ hai Sabrina thì năm nay vừa tròn 17 tuổi và chuẩn bị đi học đại học tại San Antonio, Texas.

Jonathan đã từng ly hôn trước đây

Thông qua người con thứ hai này, cặp đôi cảm thấy mình có rất nhiều mối quan tâm chung và dần dần có những cuộc trò chuyện mang tính chất riêng tư hơn. Jonathan cũng không tiếc những lời khen ngợi dành cho Alexandria. Ông nghĩ rằng cô ấy thật sự xinh đẹp và tuyệt vời.

Lúc mới quen, cặp đôi trò chuyện với nhau hàng ngày và thỉnh thoảng còn gọi video

Cũng chỉ hai tháng sau khi quen biết, Alexandria bắt đầu nhận ra những cảm xúc nảy nở trong lòng mình và thú nhận tình yêu với Jonathan. Ban đầu, người đàn ông bị sốc vì số tuổi của ông gấp 3 lần số tuổi của Alexandria. Tuy nhiên sau một thời gian đấu tranh, Jonathan quyết định làm theo tiếng gọi trái tim mình.

Sau những hoài nghi ban đầu, cha mẹ Alexandria đã chấp nhận mối quan hệ của cặp đôi

Trong chuyến đi, ông đã dẫn con gái Sabrina đi cùng và gặp cha mẹ của Alexandria: một người 62 và một người 54 tuổi, cả hai đều ít tuổi hơn Jonathan. Lúc mới gặp, gia đình chỉ nghĩ cặp đôi là bạn nhưng rồi hai người đã cùng nhau chia sẻ một nụ hôn khi đi tham quan khu bảo tồn gần đó.

Kể từ nụ hôn ấy, Jonathan và Alexandria bắt đầu bay qua bay lại giữa Texas và New York. Cô gái 21 tuổi thậm chí còn dành 2 tháng nghỉ hè ở New York để được bên cạnh bạn trai.

Cặp đôi quen nhau qua trang hâm mộ của nghệ sĩ hài Harpo Marx

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất