Tò mò vật thể lạ xuất hiện ở bờ biển New Zealand

Tò mò vật thể lạ xuất hiện ở bờ biển New Zealand

Một vật thể bí ẩn bị bao phủ đầy hàu và rong biển đã được sóng đá nh vào bờ tại một bãi biển New Zealand.

Vật thể lạ và khổng lồ đã được chụp lại bởi Melissa Doubleday trên bãi biển Muriwai gần Auckland vào đêm thứ Sáu (9/12).

Doubleday đã đăng hình ảnh của cô lên Muriwai and Waimauku Area Community Group để xem liệu có ai biết vật thể lạ kia thực sự là cái gì hay không.

Bức ảnh đã thu hút hàng trăm lượt thích trên Facebook. Nó đã khích lệ đủ loại các thuyết âm mưu về điều gì bí ẩn nằm dưới lớp hàu dày.

Nhiều người cùng cho rằng vật thể bí ẩn này dương như là một miếng gỗ lớn trôi dạt bị che phủ hoàn toàn bằng lớp hàu. Cô Doubleday sau đó cũng xác nhận như vậy với News Hub.

Nhưng một số người cá cược đã sử dụng trí tưởng tượng và cả một chút hài hước khi cho rằng đó có thể là một con cá voi Rastafarian, viên nang thời gian của người ngoài hành tinh hoặc thậm chí là một chiếc xuồng Maori cổ.

Những cảnh tượng kỳ lạ đã trở thành gần như bình thường với các bãi biển New Zealand sau khi trận động đất lớn đã xảy ra gần đây.

Toàn bộ đáy biển trên đảo Nam đã bị rút 2m trong tháng 11.

Anh Thư - Báo Úc

Sydney: Phát hiện vật thể lạ nghi chứa bom tại trạm biến áp

Sydney: Phát hiện vật thể lạ nghi chứa bom tại trạm biến áp

Cảnh sát Sydney hiện vẫn chưa thể xác định được những vật thể bị nghi là bom tại một khu vực ngoại ô phía tây thành phố sáng nay, 8/12 chứa gì.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất