Tôi không thể yêu trai Việt sau khi quen hai bạn trai Tây

Tôi không thể yêu trai Việt sau khi quen hai bạn trai Tây

Yêu bạn trai nước ngoài, tôi cảm thấy hòa hợp về chuyện chăn gối, sau khi chia tay, tôi đã tìm hiểu vài bạn trai Việt nhưng đều cảm thấy không bằng người cũ.

Tôi 28 tuổi, là cô gái sống phóng khoáng, tự do và rất cởi mở về chuyện tình dục. Tôi làm việc trong môi trường nước ngoài và từng tìm hiểu 5 bạn trai Tây, trong đó có hai người tôi hẹn hò lâu nhất là hai năm và hơn ba năm. Bạn trai gần nhất của tôi người Pháp, da màu, chúng tôi quan hệ hằng ngày, thậm chí 2-3 lần/ ngày. Bạn trai trước đó của tôi người Anh, cao 1m80 và cũng rất khỏe trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, cả hai lần tôi chia tay đều cùng một lý do: bạn trai không muốn kết hôn. Khi nghe đến chuyện ra mắt gia đình, họ hàng, bạn trai tôi né tránh, sau đó anh nói thẳng là không muốn làm đám cưới.

Sau khi chia tay anh người Pháp, tôi tự hứa sẽ không quen bạn trai Tây nữa vì cảm thấy khó đi đến kết hôn. Tôi mở rộng các mối quan hệ với trai Việt và có quen lần lượt hai anh. Là cô gái cởi mở chuyện tình dục, sau khoảng ba lần đi chơi, thấy nói chuyện hợp, gia cảnh tốt, tôi chủ động đề nghị quan hệ. Tuy nhiên, hai anh này theo tôi đánh giá đều không khỏe như bạn trai cũ của tôi. Cuối cùng, tôi tìm một lý do nào đó để từ chối họ. Hiện tại, tôi độc thân, cô đơn và cảm thấy rất bối rối. Bạn bè khuyên tôi nên hạ thấp tiêu chuẩn tình dục xuống để chọn được một người đàn ông Việt tốt rồi kết hôn. Thế nhưng, tôi lại không thể phớt lờ mong muốn được thỏa mãn trong chuyện ấy.

Xin độc giả cho tôi lời khuyên nên làm thế nào?

Thu Phương
Link nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/toi-khong-the-yeu-trai-viet-sau-khi-quen-hai-ban-trai-tay-4652487.html
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng đùng đùng muốn ly hôn vì lý do oái oăm không ngờ

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng đùng đùng muốn ly hôn vì lý do oái oăm không ngờ

Những lời chồng nói khiến tôi đứng hình. Tôi không ngờ chỉ vì một chuyện cỏn con như thế mà anh ta lại muốn ly hôn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất