Tổng hợp tin tức nước Úc tuần qua: Cháy chợ Little Saigon của người Việt tại Melbourne

Tổng hợp tin tức nước Úc tuần qua: Cháy chợ Little Saigon của người Việt tại Melbourne

Cháy chợ Little Saigon của người Việt tại Melbourne, s ự th ậ t về chuyện nhập bán cherry trên mạn g ở Việt Nam... là những tin tức chính tuần qua.

Cháy chợ Little Saigon của người Việt tại Melbourne

Khu chợ Little Saigon mang tính biểu tượng tại Footscray đã bị thiêu rụi, phá hủy hàng hóa mà các thương nhân tăng cường cho dịp Giáng sinh.
Xem chi tiết
Sự thật về chuyện nhập bán cherry trên mạng ở Việt Nam
Sự thật cay đắng phía sau câu chuyện đáng để chúng ta suy ngẫm của một người đã tham gia vào việc nhập khẩu và bán Cherry ở Việt Nam.
Xem chi tiết
Quên Sydney và Melbourne đi, Brisbane mới là thành phố lý tưởng nhất tại Úc
Trong tuần trước, một cuộc đọ sức đã được tiến hành giữa Sydney và Melbourne với danh hiệu thành phố mang lại cuộc sống tốt hơn với các khía cạnh về con người, văn hóa, những địa điểm thú vị,..
Là một người đã có dịp trải nghiệm cuộc sống ở cả ba thành phố trong quãng thời gian trưởng thành, tôi ở đây để nói với những người dân Sydney cũng như Melbourne rằng những điều họ nghĩ đã sai. Thành phố đáng sống nhất chính là Brisbane
Xem chi tiết
Sydney: Siêu thị Coles bồi thường cho khách 90.000 đô vì ... 1 trái nho
Sangeeta Guru đang đi dạo tại khu rau quả của một siêu thị Coles ở tây Sydney thì bị trượt chân vì một quả nhỏ, ngã xuống sàn, đập chân vào xe đẩy.
Xem chi tiết
Đã tìm ra nguyên nhân cháy chợ người Việt tại Melbourne
Lính cứu hỏa cho biết chập điện đã khiến lửa bùng phát, thiêu rụi chợ Little Saigon của cộng đồng người Việt ở Footscray, Melbourne.
Xem chi tiết
Bảo Linh - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất